Giải Trí

Bà xã Chí Tài trang điểm xinh đẹp giỗ đầu chồng vì lý do đặc biệt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 22:30 | 19/12/2021

Trong lễ giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, 'Bé Heo' Phương Loan dậy từ sớm trang điểm, làm tóc và mặc áo dài nền nã vì chồng luôn rất thích nhìn thấy vợ xinh đẹp.

Ngày 18-12 (theo giờ Mỹ), ca sĩ Phương Loan và gia đình đã tổ chức lễ giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ địa phương. 

Theo đó, hình ảnh về lễ giỗ được Trizzie Phương Trinh - bạn thân của bà xã Chí Tài đăng tải trên trang cá nhân. Trong bài đăng, vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ một vài thông tin về lễ giỗ đầu của danh hài quá cố. Theo đó, Trizzie Phương Trinh khen ngợi Bé Heo vô cùng xinh đẹp.

Bà xã Chí Tài - ca sĩ Phương Loan - và bạn thân Trizzie Phương Trinh.

Từ sáng sớm, ca sĩ Phương Loan đã đến salon để trang điểm, làm tóc và mặc áo dài nhung nền nã, sang trọng để tham dự lễ giỗ đầu của chồng. Bé Heo cho biết, ông xã Chí Tài luôn rất thích nhìn thấy vợ xinh đẹp, cười rạng rỡ. 

Trizzie Phương Trinh cho biết: Bé Heo luôn cố kìm nén giọt nước mắt xúc động, thương nhớ khi nhắc về Chí Tài.

Dù đã 1 năm trôi qua, Bé Heo của danh hài Chí Tài vẫn không kìm nén được sự xúc động, thương nhớ chồng mỗi khi nhắc đến. Đứng trên bục chia sẻ để bày tỏ lời cảm ơn đến những người bạn, nghệ sĩ, người hâm mộ đã dành tình cảm cho ông xã mình, ca sĩ Phương Loan đã khóc nghẹn ngào. 

Ca sĩ Phương Loan kìm nén nước mắt hát thánh ca trong giỗ đầu của chồng.

Dù không chia sẻ nhiều, nhưng bạn thân Trizzie Phương Trinh đã đọc được trọn nỗi lòng của "Chị Bé Heo": "Tưởng sau 1 năm chị đã nguôi ngoai phần nào nhớ anh, nhưng không, chị đã nghẹn ngào khóc khi đứng trên bục để gửi lời cảm ơn đến các linh mục, những người có mặt hôm nay. Chị đã cố gắng kìm lại những giọt nước mắt nhưng không thành công.

Lúc đó, cũng như mình, có nhiều người muốn chạy lên chỗ chị đứng để ôm chị vào lòng an ủi, nhưng ai cũng ngại nên đành ngồi ở dưới sụt sùi khóc theo. Khi chị hát xong, chị cũng ngước nhìn lên trời như muốn hỏi chồng mình: 'Hôm nay em hát có hay không?'.

Mỗi lần nghe chị tâm sự về anh Tài càng thấy thương chị hơn. Cô gái 26 tuổi của đàn heo con bề ngoài trông nhí nhảnh, nhưng bên trong chất chứa một nỗi buồn không biết đến bao giờ mới phôi phai...".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến dự lễ giỗ đầu của danh hài quá cố.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ vào ngày 9-12-2020. Sau lễ viếng tại TP. HCM, linh cữu cố nghệ sĩ được vận chuyển về Mỹ để bà xã và người thân nhìn mặt lần cuối trước khi hoả táng. Tang lễ chính thức của Chí Tài diễn ra tại Mỹ vào ngày 18-12 và đây là ngày gia đình chọn làm ngày tưởng nhớ cố nghệ sĩ. 

Phương Loan nghẹn ngào hát Nhỏ ơi - bài hát gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của Chí Tài.

Trong 1 năm qua, ca sĩ Phương Loan cùng những đồng nghiệp thân thiết thường xuyên chia sẻ hình ảnh đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. Nơi lưu trữ di cốt của Chí Tài chưa bao giờ thiếu hoa tươi bởi bà xã Bé Heo thường xuyên đến chăm sóc, trò chuyện cùng chồng.

Gần đây, tham gia một buổi giao lưu trực tuyến, ca sĩ Phương Loan cho biết nỗi nhớ thương cố nghệ sĩ chưa khi nào vơi. Nhờ có tình cảm, sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ dành cho mình và ông xã, nên Phương Loan mới có thể ngủ được và có động lực sống tiếp.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20