Giải Trí

'Bà ngoại' bị vợ 'cắm sừng', toan tính nghỉ chơi luôn với bóng đá?

EPO

Đăng lúc 12:34 | 04/08/2020

Trên mạng xã hội vài ngày qua rộ lên thông tin chân sút hàng đầu người Slovenia của Atalanta, Ilicic - cầu thủ có biệt danh là "Bà ngoại" đã "bị vợ cắm sừng ở quê nhà". Nhưng liệu đây có phải là sự thật?


Sau thời gian dài biến mất, ngày 2-8 Ilicic vừa đăng lên Story của Instagram hình ảnh hạnh phúc với vợ Tina.

Trong ngày 3-8, Ilicic - sau thời gian biến mất khỏi công chúng - đã xuất hiện trên Instagram, đăng tấm ảnh cả đội Atalanta, trong đó các đồng đội cầm áo số 72 của anh ăn mừng ngôi vị thứ 3 tại Serie A, kèm dòng chữ "Tuyệt vời!".

Trước đó không lâu, trên Story của Instagram (sẽ biến mất sau 24 giờ), Ilicic đăng tấm ảnh đi chơi cùng vợ. Thông tin này được tờ báo thể thao uy tín nhất nước Ý - Gazzetta dello Sport đăng tải, và không bình luận gì thêm.

Ngoài hai tấm hình này, từ khi "biến mất" đến nay, Ilicic chưa hề có phát ngôn nào. 

Việc anh tính giải nghệ là một câu chuyện hoàn toàn khác, từ năm 2018. Thông tin chính thức về sự vắng mặt của Ilicic chỉ từ HLV Gasperini, cho rằng anh sẽ vắng mặt ở trận gặp PSG, vì vấn đề tâm lý, và khẳng định đội bóng vẫn đang sát cánh cùng Ilicic; các cổ động viên cũng bày tỏ sự ủng hộ với tiền đạo 32 tuổi này.

Theo báo chí chính thống Ý, Ilicic đã gặp vấn đề tâm lý từ sau thời gian nghỉ dịch; anh trở lại tập luyện hồi tháng 5-2020 mà sút mất hơn 5kg. Thời gian nghỉ dịch giãn cách xã hội, Ilicic ở Ý một mình, còn vợ con ở quê nhà Slovenia. Sau đó, Ilicic lâm vào tình trạng gần như trầm cảm, mất hẳn phong độ, và đến cuối tháng 7 được Atalanta cho phép về quê nhà. 

Thông tin chính thức từ tờ Corrier dello Sport chỉ là Ilicic vắng mặt vì "lý do cá nhân". Còn tờ Corrier dello Serra khẳng định Ilicic tuyệt nhiên không hề gặp khủng hoảng với vợ.


Ngày 3-8, Ilicic đăng ảnh nhưng khoá phần bình luận.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí