Giải Trí

#Gia đình "sao"

Bá đạo như Đông Nhi, biến khẩu trang thành vật dụng hỗ trợ hút sữa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 01/11/2020

Đúng là khi làm mẹ, người ta có thể nghĩ ra nhiều 'chiêu' hữu ích để chăm con và mẹ bỉm sữa Đông Nhi cũng không ngoại lệ

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hào hứng lên chức bố mẹ nhà người ta


Từ khi con gái đầu lòng chào đời, nhất cử nhất động của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Đôi vợ chồng trẻ này cũng cực kì hào hứng với vai trò mới: Ông bố - bà mẹ bỉm sữa. 

Cũng như nhiều phụ huynh khác, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng nghĩ ra hàng tá "chiêu" lạ đời nhưng miễn sao hiệu quả trong việc chăm con là ổn hết. Điển hình như phát minh biến chiếc khẩu trang làm vật dụng hỗ trợ vắt sữa của Đông Nhi.

Trong khi chiếc khẩu trang đang là vật bất ly thân khi ra đường để phòng dịch Covid-19 của nhiều người thì với mẹ bỉm sữa Đông Nhi, nó còn có một tác dụng tuyệt vời.

Đông Nhi biến khẩu trang thành vật dụng hỗ trợ hút sữa tiện lợi

Đó là dùng để buộc giữ hai bình sữa treo trước ngực với mục đích tiện lợi là vừa có thể vắt sữa cho con lại vừa có thể ăn cơm ngon lành. Hình ảnh của bà mẹ trẻ bị trợ lí chụp lại khiến fan cười bò vì quá đáng yêu.

Đông Nhi tự hào chia sẻ: "Tadaaaaaaa… cuối cùng cũng được làm mẹ bỉm sữa chính hiệu.

Cảm xúc những ngày này thật khó tả, khác xa với lúc mang chiếc bụng xinh xinh. Vừa bỡ ngỡ, vừa bồi hồi, rồi lóng ngóng y như cái hồi hẹn hò đầu tiên.

Đặc biệt nhất là cảm giác hạnh phúc của một người mẹ, ôm em bé rồi hít hà mùi của em thôi là mẹ cả ngày không biết chán. 

Có mẹ nào nghiện mùi của baby giống Nhi hông? 

Mẹ Nhi sẽ cố gắng cho em bé uống hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trộm vía ngày vài cữ sữa em tu ti ngon lành vui ơi là vui.

Anh Thắng cũng thích cho bé con ăn lắm, được cái bé rất hợp tác nên ngày nào mẹ cũng chịu khó vắt sữa cho vào bình để ba Thắng móm cho em bé mummum. Trộm vía nhìn cái miệng bé con chúm chím đòi sữa mà "ghét" ghê cơ".

Ông Cao Thắng ngủ vùi khi chăm con nhỏ

Trong khi đó, Ông Cao Thắng cũng không kém cạnh khi hào hứng được làm "bố của người ta": "34 năm cuộc đời, chưa bao giờ cảm thấy mình oách như thế này! Chỉ cần 70ml thôi là có thể "hạ gục" nàng ấy". 

Đi kèm là hình ảnh nam ca sĩ ngủ vùi khi dỗ con gái ngủ khiến ai nấy vô cùng xúc động.

Hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho biết, trong năm ngày qua, cuộc sống có hơi xáo trộn một chút nhưng cả hai đã nhanh chóng thích nghi và hiện tại đang vô cùng hạnh phúc với con gái nhỏ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí