Giải Trí

'Bà con mua bán tấp nập' trên livestream trận đấu 66 tỉ của Nhất Long

THIÊN HẠ

Đăng lúc 02:46 | 04/08/2020

Trận đấu mang tên kêu như trống vỗ "Quần ma loạn vũ" của Nhất Long và Lợi Ca vừa diễn ra đã trở thành một "sô tấu hài". Trận đấu thì cười ra nước mắt còn khán giả thì vào livestream trận đấu không để xem mà tranh thủ bán hàng.

Sự kiện được Yi Long tổ chức tại chính võ đường Thiếu Lâm của mình ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Đối thủ của Yi Long tại sự kiện lần này là Lợi Ca. Được biết, giá trị trận đấu lên đến 66 tỉ đồng. Với danh tiếng của hai võ sĩ, trận đấu nhanh chóng thu hút được hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên sóng livestream. 

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, thứ mà khán giả nhận được là một sự kiện mang tính... tấu hài cao. 

Nói về trận đấu của Yi Long với đối thủ, những tưởng Lợi Ca là một đại cao thủ nào đó trong giới võ lâm, nhưng không, kỹ năng võ học của anh ta gần như bằng 0. Về phía Nhất Long, sau thời gian nghỉ dịch, "đệ nhất Thiếu Lâm" mập hơn rất nhiều với những bước di chuyển chậm chạp, nặng nề.

Dù phệ người, Nhất Long vẫn dễ dàng hạ knock-out Lợi Ca. Trận đấu lệch pha khiến khán giả cảm thấy tức tối. Chưa dừng lại ở đó, sự kiện còn khiến nhiều người ức chế khi xuất hiện những cặp đấu mà võ sĩ dùng găng tay... to hơn bình thường. 

Thậm chí, trên sóng livestream, nhiều người đã tranh thủ vào để bán hàng online. Sóng livestream của sự kiện xôm như họp chợ quê với đủ loại hàng hóa được chào bán từ nước tương, tã em bé, dầu ăn, nước rửa tay,...

"Cạn lời" với sự kiện này, trang QQ của Trung Quốc viết: "Đây không thể là một sự kiện võ thuật mà đây là một cái chợ bán hàng online. Nhất Long bây giờ đã không còn là Long của ngày hôm qua nữa rồi. Anh ta giờ là nhân vật của làng giải trí".

Nhất Long (trái) trước trận đấu.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí