Giải Trí

Ba chồng lợi dụng cháu để PR, tố Dương Mịch cả năm không gặp con

THÚY MINH

Đăng lúc 12:13 | 15/01/2021

Việc thường xuyên nhắc con gái Dương Mịch trong các bài phỏng vấn của Lưu Đan đã khiến netizen bất bình và cho rằng nam diễn viên đang mang cháu nội ra để PR cho mình.

Là nghệ sĩ tham gia đêm trao giải thường niên TVB - Lưu Đan được vinh danh là nghệ sĩ có thành tựu trọn đời. Sau khi đêm trao giải kết thúc, Lưu Đan đã có buổi phỏng vấn với truyền thông. Điều đặc biệt, trong buổi phỏng vấn, Lưu Đan đã một lần nữa mang cháu gái Tiểu Gạo Nếp ra để chia sẻ.

Lưu Đan đoạt giải Nghệ sĩ đạt thành tựu trọn đời

Theo diễn viên Lưu Đan, cháu nội Tiểu Gạo Nếp là fan trung thành nhất của nam diễn viên. Cô bé thường xuyên theo dõi những bộ phim do ông nội đóng, thậm chí Tiểu Gạo Nếp còn thức khuya chỉ để xem phim của ông. Khi nói về cháu nội, Lưu Đan tràn ngập niềm vui, tự hào cho thấy mối quan hệ cả hai ông cháu rất tốt.

Trong bài phỏng vấn, nếu như Lưu Đan tự hào khi nhắc về cháu nội Tiểu Gạo Nếp thì nam nghệ sĩ lại không có bất kỳ đả động gì đến mẹ của cháu nội là Dương Mịch. Động thái của Lưu Đan đã khiến cư dân mạng nghi vấn về mối quan hệ giữa Dương Mịch và con gái đồng thời đặt ra câu hỏi phải chăng “đã một năm rồi Dương Mịch không về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp sao?”

Nghệ sĩ Lưu Đan tại Lễ trao giải TVB 2020

Trước câu hỏi việc Dương Mịch không về thăm con gái trong suốt một năm qua thật ra do tình hình dịch bệnh tại Đại lục và Hong Kong chưa ổn định, nếu việc bay đi bay lại giữa hai nơi đồng nghĩa với việc Dương Mịch phải thực hiện cách ly 28 ngày. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của cô đồng thời sẽ không đảm bảo an toàn cho con nhỏ.

Với hành động Dương Mịch để con gái bên cạnh ông bà nội là mong muốn con mình có một tuổi thơ hạnh phúc trọn vẹn và được chăm sóc tốt chứ không phải là không yêu thương con. Dù không nói nhiều về con gái nhưng tình yêu của Dương Mịch dành cho con không kém bất cứ bậc cha mẹ nào!

Nếu như Dương Mịch nhận được sự đồng cảm thì Lưu Đan lại bị một số cư dân mạng chỉ trích và cho rằng phải chăng nam diễn viên đang lợi dụng cháu nội để PR cho dự án của mình. Bởi việc cho cháu gái 6 tuổi thức khuya để xem phim là không được đồng tình. 

Dương Mịch 

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng cho rằng Lưu Đan có thể bớt nhắc đến Tiểu Gạo Nếp trong những bài phỏng vấn của mình với truyền thông không? Bởi ở Lưu Đan, khi phỏng vấn 10 bài thì cả 10 bài nam diễn viên “lá xanh” đều nhắc đến cháu nội Tiểu Gạo Nếp trong khi bản thân Dương Mịch lại ít nhắc đến con trên truyền thông để tránh bị soi mói.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí