Giải Trí

#HOT

Ariana Grande xác nhận kết hôn với bạn trai

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:25 | 18/05/2021

Cặp đôi cho biết họ đã tổ chức lễ cưới nhỏ với sự chúc phúc của khoảng 20 người thân thiết.

Thông tin độc quyền từ trang People cho hay, Ariana Grande và bạn trai Dalton Gomez đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè thân thiết.

Ariana Grande và chồng - Dalton Gomez

Theo đó, đám cưới của Ariana Grande được diễn ra tại căn nhà nhỏ của nữ ca sĩ ở Montecito, California, nơi mà cả hai dành nhiều thời gian bên nhau trong suốt hơn một năm hẹn hò. Cặp đôi chỉ mời 20 người khách tới dự lễ cưới trong không gian tràn ngập hạnh phúc và tình yêu thương. 

Cuối năm 2020, giọng ca Bang Bang đã khoe nhẫn kim cương khủng trên tay như một lời xác nhận với người hâm mộ về chuyện tình cảm với anh chàng kém hai tuổi Dalton Gomez được đồn đoán bấy lâu. Airana Grande có cảm giác đặc biệt với Gomez khi cả hai gặp nhau ở New York. 

Sau đó, Gomez phải trở về Los Angeles để làm việc nên nữ ca sĩ đã quyết định di chuyển tới Hollywood, mua một căn hộ để ở gần bên bạn trai của mình. Họ chính thức công khai quan hệ bằng hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. 

Nữ ca sĩ Rain on me không ngần ngại viết cho bạn trai nhiều lời có cánh để thể hiện tình yêu. Thậm chí, cô còn gọi Gomez là "người nắm giữ trái tim" hay chia sẻ về chuyện mãi mãi bên nhau trên trang cá nhân.

Đại diện của Ariana Grande cũng chia sẻ rằng, hiện tại nữ ca sĩ đang không thể hạnh phúc hơn. Thậm chí, cha mẹ và bạn bè của hai người cũng có chung cảm xúc ấy. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00