Giải Trí

Anti-fan tràn vào chương trình thiếu nhi đòi cắt sóng Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 03/11/2020

Chương trình đã được quay từ 6 tháng trước nhưng anti-fan vẫn 'gào thét' đòi nhà sản xuất cắt sóng Hương Giang nếu không họ sẽ mạnh tay hơn.

Hương giang ghi hình Nhà thiết kế tương lai nhí từ nửa năm trước.


Hương Giang và anti-fan vẫn đang là đề tài nóng hổi của mạng xã hội. Làn sóng phản đối Hương Giang chưa có dấu hiệu giảm nhiệt nếu không muốn nói là dữ dội hơn. Không chỉ tràn vào sóng livestream của một sự kiện thương hiệu để thả phẫn nộ, mới đây, các anti-fan còn tấn công cả chương trình dành cho thiếu nhi có tên là Nhà thiết kế tương lai nhí vì có sự xuất hiện của Hương Giang.

Chương trình thiếu nhi có sự góp mặt của Hương Giang cũng bị tấn công dữ dội bởi anti-fan

Cụ thể, trên fanpage của chương trình, rất đông khán giả đã liên tục để lại bình luận yêu cầu chương trình phải cắt sóng Hương Giang và dọa sẽ tẩy chay nếu như còn để cô nàng xuất hiện. 

Lập tức, phía chương trình đã lên tiếng phản hồi rằng, chương trình quay cách đây 6 tháng nên rất khó để xóa Hương Giang. Sự cố của nàng hậu là ngoài ý muốn mà chương trình không thể dự đoán trước. Đồng thời phía chương trình cũng cho biết sẽ ẩn những bình luận thô tục của anti-fan vì lỗi không thuộc về phía họ.

Phía chương trình đã lên tiếng giải thích rất hợp lý.

Dẫu đưa ra câu trả lời lịch sự và hợp tình hợp lý nhưng các anti-fan Hương Giang vẫn "rần rần" tấn công. Họ khẳng định nếu chương trình không làm theo lời họ đưa ra thì sẽ có động thái mạnh tay hơn.

Một số lời kêu gọi tẩy chay Hương Giang khỏi Nhà thiết kế tương lai nhí từ anti-fan

Hương Giang ơi hỡi Hương Giang

Làm gì nên nỗi "tan hoang" thế này!

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30