Giải Trí

Anna Wintour, hình mẫu trong Devil Wears Prada, tự cách li sau show diễn ở Milan

EPO

Đăng lúc 16:24 | 09/03/2020

Anna Wintour, nữ tổng biên tập quyền lực của tạp chí thời trang danh tiếng US Vogue, đang tự cách li sau khi tham dự tuần lễ thời trang tại Milan, vốn kết thúc từ ngày 24-2 vì sợ phát tán COVID-19.

 Nữ tổng biên tập quyền lực Anna Wintour - Ảnh: DKStyle

Người phát ngôn của tập đoàn Conde Nast, chủ sở hữu US Vogue, khẳng định với tờ New York Post rằng sau khi trở về từ tuần lễ thời trang Milan, bà Anna Wintour đã tự cách li, chỉ làm việc từ xa. Theo người phát ngôn, bà Anna Wintour không hề có biểu hiện bệnh nhưng vẫn cách li "cho chắc ăn".

Nhiều người cho rằng nhân vật nữ tổng biên tập thời trang khắc nghiệt trong phim Devil Wears Prada (Yêu nữ hàng hiệu) do Meryl Streep thủ vai là dựa vào hình mẫu của bà Anna Wintour. Trong thực tế, bà Anna Wintour là người đã phát triển rất nhiều gương mặt người mẫu nổi danh trong làng thời trang.

Tuần lễ thời trang Milan là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất thế giới trong đó có trình diễn những bộ sưu tập từ các nhà mẫu hàng đầu thế giới như Gucci, Saint Laurent... 

Ngoài Anna Wintour, một loạt "tai to mặt lớn" của làng tạp chí thời trang thế giới cũng đã tự cách li sau khi dự tuần lễ thời trang Milan. Trong số đó phải kể đến Nina Garcia - tổng biên tập Elle, Aya Kanai - tổng biên tập US Marie Claire hay Carol Smith của Harper Bazaar, Laura Brown của InStyle.

Theo tờ SMCP, ca nhiễm COVID-19 thứ 17 tại Việt Nam và chị gái - vốn cũng đã dương tính COVID-19 - đã tham dự tuần lễ thời trang Milan.

 Nữ diễn viên Meryl Streep hôn chào Anna Wintour - Ảnh: DAILY MAIL
 Meryl Streep thủ vai nữ tổng biên tập khắc nghiệt trong phim Devil Wears Prada


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55