Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 9/6: Con trai Hà Hồ lí lắc theo mẹ đi làm

Nhật Nam

Đăng lúc 06:21 | 09/06/2022

Con trai theo Hồ Ngọc Hà đi làm, Tiến Luật trêu bà xã Thu Trang không hợp giày cao gót, Hương Giang ngỡ ngàng với cảnh đẹp ở Thụy Sỹ…

Bé Leon – con trai ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Kim Lý - làm biểu cảm hài hước, đáng yêu khi được theo mẹ đi làm.
Ca sĩ Đông Nhi gọi con gái Winnie là “truyền nhân của ba Ông Cao Thắng”.
Diễn viên Lê Phương và ông xã đi ăn uống, cổ vũ cho đội bóng U23 Việt Nam và mừng vì các chàng trai áo đỏ sao vàng được vào tứ kết U23 châu Á.
Diễn viên Ngô Thanh Vân hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô bày tỏ: “Dù tóc ngắn hay dài, đen hay không đen thì cũng là phiên bản độc nhất của chính mình”.
Các diễn viên gồm Việt Anh, Đình Tú, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền… tụ tập mừng sinh nhật Phan Minh Huyền.

Tiến Luật đăng ảnh giúp bà xã Thu Trang cài giày cao gót và nhắn nhủ: “Bởi mang ba cái này đâu có hợp dáng em, mang dép lào ngồi môtô là hết sảy, tin tôi đi”.

Hoa hậu Hương Giang check-in tại Thụy Sỹ và ngỡ ngàng với vẻ đẹp như “vô thực” ở đây.
Thanh Thảo – bà xã ca sĩ Hoàng Bách – bị con trai út giành thảm tập vì muốn chơi đùa cùng mẹ.
Đỗ Duy Nam “biến hình” thành bà lão xách làn đi chợ nấu cơm.

Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh. Thủy Anh cho biết đây là lần thứ 3 trong vòng 10 năm đưa mẹ chồng sang đây chữa bệnh. Mỗi lần chữa bệnh họ tốn khoảng một căn chung cư (vài tỷ đồng) dù trước đó gặp khó khăn kinh tế. Nhờ vợ chồng đồng lòng, quyết tâm chữa bệnh cho mẹ và được trời thương nên giờ đây chuyện chữa bệnh cho mẹ “nhẹ như lông hồng”. Họ coi chuyến sang Singapore chữa bệnh như một chuyến nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và cả nhà.

Người mẫu Lê Thúy chăm chỉ tập gym và điều chỉnh chế độ ăn uống để siết cân chuẩn bị cho show diễn sắp tới sau thời gian dài “ở ẩn”.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí