Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 5/4: Ngọc Quyên gây cười vì ‘làm môi má’

Nhật Nam

Đăng lúc 05:52 | 05/04/2022

Cựu người mẫu Ngọc Quyên gây cười khi chia sẻ hình ảnh ‘mới đi làm môi và má’ nhưng thực ra chỉ là trò đùa dùng App của cô.

“Mới đi làm cái môi và cái má đau và sưng quá không ngậm được mồm. Haizzz mấy ngày nữa chắc ok phải không cả nhà. Có ai đi làm môi với má chưa cho em biết với ạ”, Ngọc Quyên chia sẻ về hình ảnh gương mặt của mình. Tuy nhiên nhiều người nhận ra đây là hình ảnh chỉnh sửa nhờ App và phì cười với trò đùa của cô.
Thúy Diễm tiết lộ ảnh lúc nhỏ của mình khi chụp cùng một người em. Cô tự nhận xét về mình “Đen thùi lùi, dài thòn, ốm nhách”. Bà xã Lương Thế Thành đồng thời khẳng định má lúm đồng tiền đã sâu rõ từ nhỏ, không dao kéo như một số tin đồn. Nhiều khán giả khen cô “dậy thì thành công”.
Người mẫu Xuân Tiền đăng ảnh “mặt mếu” mừng Ninh Dương Lan Ngọc đón tuổi 32: “Happy birthday Ms.Q. Chúc cho Ms.Q sẽ có mọi thứ mà mình muốn trong năm tuổi mới này”. Trong ảnh, người đẹp để mặt mộc, ăn mặc giản dị và bị bạn bè trét đầy bánh kem lên mặt.
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh thích thú khi được Hari Won dẫn đi ăn nhiều món Hàn ngon.
Diễn viên Quỳnh Nga (thứ 2 từ trái qua) tụ tập cùng hội bạn thân.
“Sài Gòn đẹp nhất về đêm. Còn em đẹp nhất khi yêu chính mình”, á hậu Thúy Vân chia sẻ và nhắn nhủ các chị em phụ nữ phải biết yêu thương, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình.
Ca sĩ Hồng Nhung tung tăng khi thăm quận Marais của thủ đô Paris. Diva gọi nơi đây là “vòng nôi của sự sáng tạo, nơi người ta hoà mình vào thế giới tự do của tâm hồn, gắn kết và giao thoa bằng sự trong sáng của nghệ thuật”.
Ca sĩ Đan Trường hội ngộ Phương Thanh trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.
Diễn viên và Lê Phương và ông xã Trung Kiên tình tứ bên nhau sau 17 năm trở lại vịnh Hạ Long. 

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi đang có chuyến du lịch ở Singapore. Thủy Anh hôn lên má chồng và hài hước nói: “Nịnh ang cái để ang cho shopping mòn mỏi quên lối về”.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh hạnh phúc khi cùng 2 con song sinh dạo chơi dưới nắng chiều.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí