Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 23/6: Ngọc Trinh nhí nhảnh bên Lương Mạnh Hải

Nhật Nam

Đăng lúc 05:38 | 23/06/2022

Ngọc Trinh được Lương Mạnh Hải ghé thăm, Trấn Thành chúc mừng sinh nhật bà xã Hari Won, ca sĩ Hồng Ngọc dạo chơi phố phường Hà Nội khi về nước…

Ngọc Trinh hào hứng selfie cùng Lương Mạnh Hải khi anh ghé thăm cô và đoàn phim “Chị chị em em 2”. Lương Mạnh Hải là một trong những nhà đầu tư vào phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trong khi đó Ngọc Trinh cùng với ca sĩ Minh Hằng là hai nữ chính.
Trấn Thành dẫn bà xã Hari Won đi ăn mừng cô đón tuổi mới.
Phạm Hương khoe ảnh chụp cùng con trai thứ hai khi tận hưởng kỳ nghỉ ở Việt Nam. 

Ca sĩ Hồng Ngọc thích thú ngồi xe máy dạo chơi phố phường Hà Nội sau khi từ Mỹ về Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc đưa mẹ đi du lịch ở biển Vũng Tàu.
Thủy Anh cùng con trai tranh thủ pose hình khi ông xã Đăng Khôi còn ngủ nướng trong chuyến du lịch ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngô Thanh Vân cho biết sau 20 năm chỉ biết lao vào công việc, hiện tại cô mới thảnh thơi quay lại sở thích vẽ tranh.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự khi sắp kết thúc nhiệm kỳ: “Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời”.
Diễn viên Lan Phương tiết lộ con gái Lina có đam mê chơi đàn piano giống cô thời xưa. Mới 4 tuổi nhưng nhóc tỳ đã biết bấm những phím đàn thoăn thoắt, thả hồn ngả nghiêng theo bài hát rất điệu nghệ. 
Hồng Đăng ngỡ ngàng với vẻ đẹp ở Milan khi lần đầu tiên đặt chân đến Italy.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí