Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 21/6: Hai mẹ con Hòa Minzy vui nhộn ngắm hoàng hôn

Nhật Nam

Đăng lúc 05:53 | 21/06/2022

Con trai lí lắc bên Hòa Minzy khi ngắm hoàng hôn, ca sĩ Thanh Thảo bị cho “ra rìa”, Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm khoe bụng 6 múi…

Hòa Minzy cùng con trai Bo ra đồng chơi, ngắm hoàng hôn khi có dịp về quê ngoại ở Bắc Ninh chơi.

Diễn viên hài Thu Trang hài hước lí luận: “Hôn nhân là một mối quan hệ giữa hai người, trong đó có một người luôn đúng và người còn lại là người chồng”.

Ca sĩ Thanh Thảo trách yêu bị chồng và con gái cho “ra rìa”.
Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm vén áo khoe body 6 múi ở phòng tập gym. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm đùa rằng mình là Lee Min Hoo Việt Nam còn Ngô Kiến Huy là Kim Bum. 
Bé Thiên Từ bắt chước bố - ca sĩ Đan Trường – búng tim khi chụp ảnh.
MC Thảo Vân đi làm về lúc trời nóng nhưng “thấy mát hẳn” khi có con trai làm xe ôm đến đón.
Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh dự lễ tổng kết năm học của hai con trai. Thủy Anh kể: “Một năm học thật đáng nhớ của các con đã khép lại. Tuy không được khai giảng nhưng bế giảng hoành tráng và vô cùng xúc động”.
Diễn viên hài Thúy Nga hạnh phúc vì được con gái chúc mừng trong Ngày của cha. Khi cô hỏi con gái “Ngày lễ của cha liên quan gì mà chúc mừng mẹ?”, Nguyệt Cát liền đáp: “Vì mẹ vừa làm mẹ vừa làm cha của con”. Câu trả lời khiến Thúy Nga ngỡ ngàng. “Lâu nay tui làm một lúc hai vai, vừa cha vừa mẹ trong cuộc đời của Nguyệt Cát mà mình cũng quên luôn không nhớ. May quá con em nó tự cảm nhận và nó tự nhớ giúp mẹ nó luôn rồi. Cảm ơn con gái yêu của mẹ”, bà mẹ đơn thân nói.
Lam Trường đưa vợ và con gái đi dạo chơi ở Mỹ.

Lý Nhã Kỳ thấy mình giống cô gái văn thư khi ăn mặc rất kín đáo, nghiêm túc.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27