Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 19/5: Cao thủ Việt Nam selfie với 'phù thủy' Reyes

Nhật Nam

Đăng lúc 05:35 | 19/05/2022

Nguyễn Trần Thành Tự trải nghiệm đáng nhớ khi thi đấu cùng huyền thoại Efren Reyes, ca sĩ Quang Vinh đón tuổi 40, Thúy Diễm khoe mặt mộc...

Tay cơ Nguyễn Trần Thành Tự chụp ảnh kỷ niệm sau khi giành chiến thắng trước Efren Reyes tại SEA Games 31. Cao thủ billiards Việt Nam nói đây là một trải nghiệm đáng nhớ khi thi đấu với một huyền thoại vĩ đại. Anh xưng "con - bác" với huyền thoại billards người Philippines và viết: "Con chúc bác luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, an lành. Rất hân hạnh khi được thi đấu cùng bác”.

Quyền Linh đi dép tổ ong, mặc giản dị đứng chờ vợ.
Tú Vi ngỡ ngàng khi con gái hỏi: “Cún lớn rồi có dễ thương nữa không?”. Nữ diễn viên không ngờ con gái dạo này lại nhiều suy nghĩ đến vậy.
Ca sĩ Quang Vinh gửi lời cảm ơn mọi người đã chúc anh trong ngày sinh nhật đón tuổi 40.
Đàm Thu Trang vui vì có con gái Suchin đồng hành trong các chuyến du lịch. Trong ảnh, ái nữ nhà Cường Đôla được nhận xét như “bản sao” của bố.

Bảo Thanh dành những lời ngọt ngào cho chồng: “Cuộc đời này công bằng lắm. Mất cái nọ được cái kia. Ví dụ tạo hoá quên không cho mình đôi chân dài miên man, để bù lại, tạo hoá đã gửi cho mình “chiếc thang” này. Mưa gió bão bùng gì chẳng sợ vì không chỉ làm thang, anh ấy còn làm cả ô. Ô thôi vì nóc nhà là tôi rồi. 3 mẹ con chỉ việc nhởn nhơ trong ngôi nhà nhỏ”.

Angela Phương Trinh nhận mình vẫn thuộc team FA, ế nhưng ế hạnh phúc.
Diễn viên Bình An hạnh phúc bên bạn gái – á hậu Phương Nga trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.
Thúy Diễm tự tin pose hình với mặt mộc.

Vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ, Chi Bảo – Lý Thùy Chang dự tiệc sinh nhật mừng hoa hậu Hà Kiều Anh đón tuổi 45.

Ca sĩ Thanh Thảo, Quang Dũng selfie cùng nhau khi đi diễn tại Bắc Ninh.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí