Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 12/4: Tiến Luật sững người vì vợ phát hiện quỹ đen

Nhật Nam

Đăng lúc 05:39 | 12/04/2022

Diễn viên Tiến Luật ‘sững người’ khi ‘quỹ bí mật’ của anh bị bà xã Thu Trang phát hiện và tra khảo.

Đằng sau người đàn ông thành thật luôn luôn có một người phụ nữ… phát hiện ra quỹ bí mật của anh ta. Bình minh ơi dậy chưa thay tôi đi giải trình coi”, Tiến Luật hài hước chia sẻ về bức ảnh bị vợ phát hiện ‘quỹ đen’. Nam diễn viên hài cũng cho rằng ‘trực giác của phụ nữ nên được ứng dụng đi thám hiểm vũ trụ’.
 “Dắt con đi chơi, con chơi thì ít mẹ chơi thì nhiều”, Yến Phương, vợ ca sĩ Lam Trường, hài hước chia sẻ.
Jack hạnh phúc đón tuổi mới cùng Đom Đóm (tên fanclub của Jack).
Trở về sau kỳ nghỉ dài hai tuần ở Singapore, vợ chồng Đăng Khôi thấy hai con trai lớn hẳn ra. Nam ca sĩ sắp không bồng bế nổi các con.
Tự Long và Xuân Bắc khoe ảnh chụp tại Cộng hòa Czech trong chuyến công tác, bạn thân Vân Dung liền vào trách: “Hai ông kia sao không bế tui đi với hả giời”.
Phan Đinh Tùng hỏi khán giả: “Hai cha con em có giống nhau hơm cả nhà ơi?”.
Ca sĩ Phương Vy phì cười khi con gái đòi mẹ làm tóc “giống cái móc câu”.
Vợ chồng Chúng Huyền Thanh mừng thôi nôi con trai út Jason.
Diễn viên Bình An hài hước bình luận về bức ảnh sánh đôi bên bạn gái Phương Nga: “Có cô bạn đi cùng lấp lánh quá nên phải cười tươi cái để lấy lại spotlight”.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây ngỡ ngàng với vòng eo con kiến. 

Hương Tràm nhắn nhủ: “Cuộc sống đôi lúc cũng ngắn như mái tóc của tôi. Vậy nên các tình yêu hãy trân trọng và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc nhé”.

Người mẫu Lê Thúy kể: “Xưa giờ vì răng xấu nên không hao giờ em dám cười tươi như hoa nở như vầy. Em bị lệch khớp cắn, lợi che hết gần nửa cái răng. Sau thời gian tìm hiểu em mới dám mạnh dạn đi cắt lợi, hạ xương hàm để thay đổi hàm răng từ thấy gớm thành ra được như thế này. Giờ gặp ai giao lưu tự tin cười tươi chứ không phải lấy tay che hàm răng ngắn và vàng khè đen xấu đi nữa rồi”.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27