Giải Trí

Anh Tú tiết lộ cảnh tắm lâu nhất trong đời... gần 10 tiếng đồng hồ

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:45 | 15/02/2022

Với Anh Tú, trong phim 'Chìa khóa trăm tỉ', cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần nhất là cảnh tắm, tốn gần 10 tiếng đồng hồ trong khi đó đồ bảo hộ chỉ... bằng giấy.

Được xây dựng bởi đạo diễn trẻ tài năng cùng dàn diễn viên có thực lực, Chìa khóa trăm tỉ có kịch bản lôi cuốn và cốt truyện thú vị với các tình huống 'cười chảy nước mắt' được tạo ra xuyên suốt bộ phim. 

Ngoài những hình ảnh, câu chuyện của các cặp đôi Thu Trang – Kiều Minh Tuấn, Anh Tú – Jun Vũ thì mắc xích của bộ đôi Anh Tú – Kiều Minh Tuấn cùng một cảnh quay đặc biệt tại phòng tắm hơi công cộng khiến nhiều người bật cười sảng khoái.

Cảnh tắm hài hước của Anh Tú và Kiều Minh Tuấn.

Phân đoạn này cũng chính là một trong những cảnh quay hài hước quan trọng của phim. Nói về cảnh quay này, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Đây là một cảnh quay mà chúng tôi phải quay từ đêm hôm trước cho tới gần sáng. Hi vọng là khi lên phim khán giả sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ với cảnh này vì nó rất quan trọng trong câu chuyện của 2 nhân vật do tôi và Anh Tú thể hiện". 

Không chia sẻ nhiều về cảnh quay, Anh Tú chỉ hóm hỉnh cho biết thêm: “Tôi chỉ có thể nói đó là một cảnh rất vui mà tôi nghĩ là khi lên phim khán giả sẽ thích. Còn cụ thể như thế nào thì khi phim ra rạp mọi người sẽ được biết nhiều hơn".  

Clip Anh Tú kể về cảnh tắm dài nhất trong đời.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chìa khóa trăm tỉ cũng là phim hài Việt duy nhất được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2022.  DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí