Giải Trí

Ảnh Thiều Bảo Trâm ôm Trấn Thành, Sơn Tùng khoác vai Hari Won khiến dân mạng thích thú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:02 | 20/08/2020

Loạt ảnh hoán đổi của hai cặp đôi: Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hari Won - Trấn Thành khiến nhiều người thích thú và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Dân mạng phấn khích khi đào lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm ôm Trấn Thành, Sơn Tùng khoác vai Hari Won.

Trấn Thành - Hari Won là đôi vợ chồng nổi tiếng tình cảm của showbiz. Còn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lại là cặp đôi kín tiếng dù bị bắt thóp hẹn hò nhiều lần vẫn không chịu nhận. Vậy nếu hoán đổi vị trí của họ với nhau khi đứng cạnh một nửa không phải của mình sẽ ra sao?

Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình gameshow Giọng ải giọng ai với vai trò khách mời. Cô được về chung đội với MC - danh hài Trấn Thành. Bất ngờ hơn cả, Thiều Bảo Trâm không ngại đùa giỡn, quàng vai bá cổ đàn anh trong quá trình ghi hình. "Ngứa mắt" trước hành động này của nữ ca sĩ, một số netizen đã lục lại được những hình ảnh khác có điểm thú vị không kém. 

Biểu cảm tội nghiệp của Trấn Thành khi bị Thiều Bảo Trâm khóa cổ.

Đó là cảnh Sơn Tùng M-TP quàng vai bá cổ Hari Won cách đây 6 năm trong bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy. Trong phim, hai người vào vai một cặp đôi nên đã có những phân cảnh ngọt ngào khiến fan "quắn quéo". 

Ở ngoài đời, Thiều Bảo Trâm và Hari Won cũng khá thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Trong khi Sơn Tùng M-TP và Hari Won cười tươi như hoa thì Trấn Thành có vẻ cười gượng khi bị Thiều Bảo Trâm cưỡng ôm. Hai cặp đôi trong hai bức ảnh tréo ngoe khiến ai nấy không thể nhịn cười.

Hari Won lại cười tươi như hoa khi được Sơn Tùng khoác vai thân mật.

Trong khi cư dân mạng chưa kịp hết thích thú vì phát hiện thú vị nói trên, họ lại tiếp tục được một phen đứng ngồi không yên khi nhanh chóng phát hiện một chi tiết thú vị trong đoạn video gần nhất của Thiều Bảo Trâm. Người hâm mộ đã "soi" ra chiếc kính cô nàng đang đeo trông rất quen và giống như trong tấm hình gần đây của Sơn Tùng. 

Đáng chú ý, Sơn Tùng đăng tải bức ảnh đeo chiếc kính giống thế kia chỉ trước Thiều Bảo Trâm 3 tiếng đồng hồ. Ngay lập tức, fan đã "la làng" trong video của nữ ca sĩ để chỉ ra điểm thú vị này: "Kính đôi với sếp kìa!"; "Không chỉ kính đâu mà tất cũng là tất đôi cơ"; "Em nhìn qua cũng biết rồi nhé mọi người ơi"....

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lại bị phát hiện đeo kính đôi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí