JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ảnh chế khoảnh khắc Duy Mạnh ăn mừng bàn thắng

  • 5 tháng trước

Pha ăn mừng cực ngầu của Trung vệ Đỗ Duy Mạnh sau khi ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho tuyển Việt Nam khiến nhiều người thích thú.

Phút 26, sau pha đánh đầu của Văn Hậu làm chao đảo hàng phòng ngự Indonesia, Duy Mạnh đã nhanh chân chớp thời cơ dứt điểm mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam. Sau pha lập công, trung vệ sinh năm 1996 hướng về phía ống kính đưa tay lên tạo dáng và nở nụ cười tươi. Phong cách ăn mừng của Duy Mạnh có tên 'Pose of the Neighbourhood' (tạm dịch: màn tạo dáng của những người anh em) làm nhiều người thích thú và trở thành "đề tài" chế ảnh của cộng đồng. 

Cách ăn mừng của trung vệ Duy Mạnh với nụ cười tươi làm dân mạng thích thú. Ảnh: Fanpage Fandom Owker.
Phong cách ăn mừng của Duy Mạnh có tên 'Pose of the Neighbourhood' (tạm dịch: màn tạo dáng của những người anh em). Ảnh: Fanpage Fandom Owker.
Kiểu ăn mừng của Duy Mạnh trở thành đề tài chế ảnh trên cộng đồng. Ảnh Facebook.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Đỗ Hoàng Dương bất ngờ 'yêu nhầm bạn thân' với Hoàng Yến Chibi

Đỗ Hoàng Dương bất ngờ 'yêu nhầm bạn thân' với Hoàng Yến Chibi

Sau khi đánh dấu sự trở lại với MV 'Yêu nhầm bạn thân' và ra mắt phiên bản kêu gọi chống dịch Covid-19 - 'Đừng yêu nhầm Cô Vy', Đỗ Hoàng Dương lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi giới thiệu tiếp một phiên bản đặc biệt của ca khúc 'Yêu nhầm bạn thân' - song ca cùng Hoàng Yến Chibi.

7 giờ trước