Giải Trí

Ám ảnh về dịch COVID-19, Kante được Chelsea chuẩn bị cho nghỉ hết mùa

EPO

Đăng lúc 16:10 | 23/05/2020

Chelsea đã chuẩn bị phương án cho tiền vệ N'golo Kante nghỉ 9 trận còn lại của mùa giải, trong trường hợp Premier League trở lại thi đấu, vì cầu thủ này quá ám ảnh lo sợ về dịch COVID-19.

Kante trong màu áo Chelsea.

Trong khi các đồng đội khác đều đã trở lại tập luyện ở đại bản doanh của Chelsea, tiền vệ từng vô địch World Cup N'Golo Kante lại được Chelsea đặc cách cho tự tập ở nhà. Lý do là vì Kante bị ám ảnh sợ hãi COVID-19 nên tiếp tục muốn giãn cách xã hội.

Đây là tổn thất rất lớn của Chelsea bởi Kante là tiền vệ trụ gần như không thể thiếu của họ trong vòng vài mùa gần đây. Lần duy nhất Kante tập luyện cùng các đồng đội là hồi thứ ba 19-5 với mái tóc xoăn lạ lẫm khác biệt với "cái đầu láng coóng" bình thường.

Trong quá khứ, Kante đã từng bất tỉnh trên sân tập nhưng sau đó các bác sĩ nói rằng tim anh ổn và sức khỏe hoàn toàn bình thường. Đáng nói hơn, trước World Cup 2018 vài tháng, anh trai của tiền vệ 29 tuổi này qua đời vì đau tim. Chính những sự cố này trong đời nên Kante đặc biệt bị ám ảnh về vấn đề sức khỏe.

Ngoài Kante, hai cầu thủ Troy Deeney và Danny Rose cũng lo ngại phải trở lại tập luyện trong khi dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại Anh. Sky Sports cho biết số liệu từ Viện thống kê quốc gia Anh cho biết người da đen có tỉ lệ chết vì COVID-19 cao gấp đôi người da trắng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí