Giải Trí

Ám ảnh quá khứ, người mẫu Mai Ngô quả quyết 'Phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng'!

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:09 | 15/08/2020

Trong suy nghĩ của Mai Ngô, phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng. Khi nào có sự nghiệp thành công, chân dài sẽ suy nghĩ về chuyện kết hôn.

Người mẫu Mai Ngô cùng mẹ ruột đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ, và chặng đường dài đầy vất vả vươn tới thành công, khi xuất hiện trong chương trình 'Mẹ tuyệt vời nhất' gần đây. Theo đó, cả chân dài và mẹ của mình (bà Lan Hương) đều có những trải nghiệm không mấy tốt đẹp về hôn nhân, và tình cảm nam nữ. 

Câu chuyện của mẹ Mai Ngô khá buồn. Từ khi còn nhỏ đã không có sự quan tâm đầy đủ của cha và mẹ. Mẹ mất sớm, cha vô tâm không dành nhiều thời gian cho con, dẫn đến bà phải tự lực kiên cường lớn lên. Trưởng thành, gặp và kết hôn với cha của Mai Ngô cũng không mấy vui vẻ. Theo lời kể, cha của chân dài là người đàn ông thiếu bản lĩnh, hay nghi ngờ dẫn đến lơ là không quan tâm đến con cái và vợ. Chân dài Next Top lớn lên bằng sự tần tảo của mẹ, dù không ghét bỏ ba của mình, nhưng với Mai Ngô cha là người đàn ông yếu đuối, nên cô dành cho ba sự thương cảm nhiều hơn nể trọng. 

NSND Hồng Vân, Mai Ngô và mẹ trong chương trình  Mẹ tuyệt vời nhất

Có lẽ được di truyền sự mạnh mẽ từ người mẹ, Mai Ngô trở thành cô gái rất cá tính và độc lập giống mẹ. Kể về những scandal khi xưa, Mai Ngô tủi thân nói: “Lúc bị thị phi con tức lắm, vì mình không phải vậy mà mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama cho chương trình. Con giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ, con đóng cửa hết, ngay cả mẹ con cũng không gặp luôn. Nhưng cuối cùng mẹ con chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để con thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó.  

Mai Ngô bật khóc khi bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ mẹ mình
Người mẫu Mai Ngô và mẹ ruột

Chân dài cho biết bản thân phải chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cha mẹ, nên cô không nghĩ việc phải kết hôn với ai đó là mục tiêu mình cần thực hiện. Bằng trải nghiệm của mình, chân dài cho rằng phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng, bản thân cô chỉ nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp thành công.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí