Giải Trí

#VPOP

Ái Phương mắc kẹt trong tình yêu tay tư với dàn mỹ nam đáng mơ ước

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 02/09/2021

Ca khúc mới của Ái Phương còn khiến khán giả thích thú với hình ảnh chững chạc, cá tính và hoàn khác khi thể hiện giai điệu chủ đề tình yêu quen thuộc với giới trẻ.

Nếu đã từng yêu thích Ái Phương của Trót yêu, Đường về nhà hay loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt tại The Ai Phuong show thì Ích kỷ  là một bản ballad không thể bỏ qua.

MV Ích kỷ của Ái Phương

Ái Phương cho biết MV Ích kỷ  là món quà tinh thần dành cho những khán giả luôn yêu mến âm nhạc của Ái Phương trong suốt thời gian vừa qua. 

Đồng thời, nữ ca sĩ hy vọng với câu chuyện trong Ích kỷ , ca khúc sẽ đôi phần tiếp thêm sức mạnh cho những ai cũng mắc kẹt trong một mối quan hệ độc hại, giúp họ can đảm bước ra.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Ái Phương

Ích kỷ xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô nàng làm công việc môi giới bất động sản. Mỗi ngày trôi qua, cô vui vẻ giúp đỡ những cặp đôi có thể tìm được tổ ấm hạnh phúc của riêng họ. 

Nhưng cô nàng lại cảm giác chông chênh trong chính ngôi nhà của mình khi bị vắt kiệt về mặt tinh thần, ngổn ngang với những suy tư và mắc kẹt trong một mối tình “độc hại”.

"Trai đẹp" Hữu Thanh Tùng và "bà mối" Ái Phương

Không có những kỹ xảo “khủng” hay những cú twist bất ngờ, sức hấp dẫn của Ích kỷ là khung hình chân thật và những góc quay gợi nhớ phong cách retro. Đặc biệt, sự kết hợp màu sắc và cách thiết kế ánh sáng khiến những khung cảnh đặc tả nỗi cô đơn đến cô độc trở nên điện ảnh và ám ảnh người xem hơn.

Dù nội dung MV dễ xem, dễ hiểu nhưng không vì thế mà Ích kỷ  thiếu đi tính hấp dẫn cần thiết về mặt hình ảnh. Nhất là khi có sự xuất hiện của dàn mỹ nam: Cao Xuân Tài, Hữu Thanh Tùng cùng Phan Tô Ny.

Ái Phương và Cao Xuân Tài
Ái Phương và Phan Tô Ny

Đây cũng là ba gương mặt từng tham gia vào Tình yêu hoàn mỹ cùng với “bà mối” Ái Phương. Ngay khi nhá những hình ảnh của ba mỹ nam này, nhiều khán giả hào hứng dự đoán MV Ích kỷ sẽ diễn ra chuyện tình tay tư kịch tính. Và quả nhiên, sản phẩm chính thức không hề khiến người xem thất vọng.

Chỉ vài giây lên sóng nhưng mỗi một chàng trai đều nhanh chóng để lại ấn tượng cho người xem. Nếu Cao Xuân Tài  làm các cô nàng xiêu đổ vì nụ cười tỏa nắng thương hiệu, Phan Tô Ny thu hút với hình tượng lịch lãm, Hữu Thanh Tùng - trò cưng của Ái Phương tại Trời sinh một cặp lại khiến nhiều người vương vấn bởi phong thái lãng tử.

Bên cạnh ba mỹ nam “đáng mơ ước”, hình tượng của Ái Phương cũng là điểm cộng lớn đối với người xem. Không còn là Ái Phương nữ tính, ngọt ngào của Cô dâu, Nắm tay em khi mưa đến, Có xa có gần,... mà trở nên đằm thắm, chững chạc, quyến rũ hơn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí