Giải Trí

Ai làm cho bốn mentor của King of Rap điên đầu khi phải "chọn mặt gửi like"?

MẪN NHI

Đăng lúc 16:05 | 30/08/2020

Rica lên sóng truyền hình đi tìm chiếc chìa khóa nhà, khiến 4 mentor bật cười thích thú. Và đó chỉ là một trong số những tiết mục thú vị của tập 4 King of Rap, lên sóng vào tối 29-8.

Chị Cả, Lona, Rica và Sóc Nâu là bốn gương mặt nổi bật trong tập 4 King of Rap

Đây là đêm thi tiếp theo của vòng đấu nhóm, những rapper tài năng ở 4 nhóm kế tiếp đã mang đến những phần trình diễn máu lửa hết mình trên sân khấu, để mong có cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

Và những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 là: Chị Cả, Lona, Rica và Sóc Nâu.

Rica và chiếc Chìa khóa ma cùng cái kết bất ngờ, khiến Big Daddy "lạnh người"

Trong đó, Rica và Sóc Nâu cùng trong nhóm thi đầu tiên.

Clip: Tiết mục "Tìm chìa khóa nhà" của Rica 

Rica (Nguyễn Việt Hưng) rap về câu chuyện "Tìm chìa khóa nhà", một tình huống oái oăm khi không biết chìa khóa nhà để ở đâu, lyric vô cùng ấn tượng và "cực gắt" khi còn nhắc đến "Hội yêu bếp" hay ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc". Công cuộc tìm chìa khóa từ tủ lạnh, nhà bếp, ban công, phòng khách... Mặc dù đêm qua không uống quá đà, và một cái kết hài hước bằng câu rap "Tìm cả sáng nhưng mà đâu hay, khóa nhà mình mở bằng vân tay" khiến 4 mentor phải bật cười.

Sóc Nâu (Phan Hoàng Long)  

Sóc Nâu (Phan Hoàng Long) rap "Cháu nó còn nhỏ có biết gì đâu", câu chuyện về "tai họa" của một cậu bé được mẹ nuông chiều khi qua nhà hàng xóm lại phá phách, vui chơi thoải mái như chẳng có ngày mai, lao vào trò chơi thiêu thân nhận mình là siêu nhân. Sóc Nâu cũng mang đến thông điệp "Trẻ em là mầm non của tương lai" nên cần dạy dỗ từ những điều nhỏ nhặt. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút giúp Sóc Nâu nhận được sự ủng hộ từ 4 mentor.

Lona lột xác mạnh mẽ trở thành "nữ hoàng rap" cùng tuyên ngôn không sợ thị phi

Lona và Chị Cả lại cùng trong nhóm 4 của đêm thi. 

Lona (á hậu Kiều Loan)

Lona (Nguyễn Hà Kiều Loan), xuất hiện trên sân khấu, Á hậu khiến khán giả bất ngờ bởi phong cách "cực chất", cô rap về nhịp điệu và ca từ của Rap, tuy khác lạ nhưng lại đưa âm nhạc vào cuộc sống bằng ngôn từ phóng khoáng, rằng rapper là những người dám nghĩ dám làm "dám mang chữ Đời trộn vào beat một cách chất chơi", "rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi". Á hậu cũng khẳng định, sau bao năm lặng lẽ ôm tình yêu rap nơi góc tối và vượt qua hết mọi cô đơn chát đắng, cô tin mình sẽ là người chiến thắng.

Chị Cả (Đinh Thanh Tùng)

Chị Cả (Đinh Thanh Tùng) rap về câu chuyện "Hoàng hậu vào triều". Ngay từ khi bước lên sân khấu, Chị Cả đã gây ấn tượng bởi câu nói "Hoàng hậu vạn tuế, vạn vạn tuế". 

Tuy có phần lập di, ma mị nhưng rap của Chị Cả lại mang nhiều ý nghĩa. Câu rap "Ta biết các người có những mặt tốt, nên hãy cùng ta chiến thắng giặc dốt" và kêu "thần dân" của mình giúp đỡ những trẻ mồ côi, những hoàn cảnh khó khăn để biến đất nước thành một vườn hoa thơm.

Bốn mentor của King of Rap khá cân não khi phải "chọn mặt gửi like" ở phần thi này

Tập 4 kết thúc với 14 thí sinh được đi tiếp, cùng số like tương ứng với tiền được các mentor đã đặt cược. Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất là Chị Cả được 50 like tương ứng 50 triệu, Rica được 42 like tương ứng 42 triệu đồng, Mfree được 40 like tương ứng 40 triệu đồng, Tuimi được 30 like tương ứng 30 triệu đồng, Sóc Nâu 25 like tương ứng 25 triệu đồng, Quân được 24 like tương ứng 24 triệu đồng, Lona được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Mes được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Gizmo được 20 like tương ứng 20 triệu đồng.

Tập 5 King of Rap - Thế Giới Rap vòng đấu nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 5-9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

XEM THÊM: Pháo hóa chim Sơn ca 'dằn mặt' những người chê bai rap là 'xướng ca vô loài'
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí