Giải Trí

Ai đã làm Phan Mạnh Quỳnh phải bức xúc bày tỏ 'Cả nước không ưa em...'?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:56 | 15/08/2020

Nếu COVID-19 là một cô gái, chắc chắn sẽ rất đau lòng khi nghe câu hát ‘cả nước không ưa em, cả thế giới không ưa em’ trong sáng tác mới của Phan Mạnh Quỳnh.

Cả nước không ưa em do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và trình bày

Cộng đồng mạng đang “truyền tay” nhau ca khúc Cả nước không ưa em vừa được phát hành nóng hổi của Phan Mạnh Quỳnh vài giờ trước. Với giai điệu rất bắt tai, ca từ hài hước nhẹ nhàng rất dễ đi vào lòng người, ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức nhận được sự yêu thích của người nghe. 

Mặc dù nội dung ca khúc là về COVID-19, nhưng giai điệu vui tươi cùng cách thể hiện đôi chút hài hước của Phan Mạnh Quỳnh đã mang lại cho người nghe cảm xúc tích cực. “Từ ở đâu em đi nghênh ngang qua nước tôi dạo chơi…”; “Cả nước không ưa em, cả nước không thích em. Mọi người phải đang giãn cách để không đón tiếp em vào nhà…”. Thậm chí nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây còn kết luận “Cả thế giới không ưa em” khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Phan Mạnh Quỳnh được netizen phong “thánh Mặn” với ca khúc này

Sau vài giờ lên sóng, ca khúc này nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Thậm chí, nhiều người nhận định câu hát “Cả nước không ưa em” chắc chắn sẽ trở thành câu nói cửa miệng của mọi người trong thời gian tới đây. Một khán giả khác để lại dòng bình luận dễ thương, khen ngợi tác giả: Cả thế giới không ai ưa em (COVID-19). Nhưng em đây lại rất ưa anh Quỳnh”. 

Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh được xem là nhạc sĩ...lạ, khi gọi COVID-19 là “em” một cách khá nhẹ nhàng, nhưng thông điệp đuổi virus lan tràn dịch bệnh lại rất quyết liệt, mạnh mẽ. 

Nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Trước đó, vũ điệu Ghen Cô Vy do Min, Erik và Quang Đăng thể hiện đã nhanh chóng trở thành trào lưu của cả nước và thế giới. Khán giả dự đoán, sáng tác Cả nước không ưa em của Phan Mạnh Quỳnh sẽ nhanh chóng trở thành giai điệu cổ vũ tinh thần chống dịch của mọi người trong vài ngày tới. 

Xem thêm: Hết Huy Tuấn đến hoa hậu Đặng Thu Thảo, Khánh Vân, Lan Phương... lan tỏa 'vũ điệu rửa tay'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí