Giải Trí

#Sao Hàn

Ahn Jae Hyun trở lại chương trình truyền hình hậu ly hôn

VĂN HÀ

Đăng lúc 21:10 | 24/05/2021

Sau cuộc ly hôn nhiều tranh cãi với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun không có hoạt động trong suốt hơn một năm trôi qua. Nhưng mới đây, anh đã trở lại với Tân tây du ký.

Và mới đây mỹ nam 34 tuổi đã khiến nhiều người bất ngờ trở lại tham gia New journey to the West (Tân tây du ký)  sau thời gian dài “ở ẩn”.

Nhiều khán giả xúc động khi Ahn Jae Hyun xuất hiện trong tập đặc biệt Spring Camp thuộc show New Journey to the West. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Ahn Jae Hyun trên một chương trình truyền hình sau khi ly hôn "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Ahn Jae Hyun đã trốn trong cốp xe nhằm gây bất ngờ với các đàn anh

Trong tập mới lên sóng gần đây (tối 21-5) của chương trình New journey to the West (Tân tây du ký) 2021 nhận được sự quan tâm của khán giả vì sử trở lại của Ahn Jae Hyun. 

Trong tập mới này Ahn Jae Hyun đã trải qua một ngày sinh hoạt cùng các thành viên đội YB gồm Kyuhyun, Mino và P.O. Sau đó, cả nhóm YB cùng Ahn Jae Hyun quyết định gây bất ngờ cho các thành viên nhóm OB còn lại gồm Kang Ho Dong, Lee Soo Geun và Eun Ji Won.

Đàn anh bất ngờ trước sự xuất hiện của Ahn Jae Hyun  trong tập đặc biệt show 'New journey to the West'

Theo đó, nhằm gây bất ngờ cho các anh lớn Ahn Jae Hyun đã nằm trốn trong cốp xe ô tô để “say hi”. Giây phút bộ ba Kang Ho Dong, Lee Soo Geun cùng Eun Ji Won mở cốp xe và thấy Ahn Jae Hyun thì cả ba đi từ ngỡ ngàng, ngơ ngác bất ngờ, đứng hình đến vỡ òa. Tất cả các thành viên đều chào đón nam diễn viên nồng nhiệt và ôm nhau cười vui vẻ.

Đáng chú ý hơn, mắt của người anh lớn Kang Ho Dong bỗng đỏ hoe và trao cái ôm thật chặt cho Ahn Jae Hyun. Sao phim Bác sĩ ma cà rồng cũng lau nước mắt, kiềm chế tâm trạng và quay sang ôm các thành viên New Journey to the West. Các thành viên đều cảm động và nói lời chào mừng với Ahn Jae Hyun: “Mừng cậu trở lại”, “Đây đúng là món quà ý nghĩa”…

Ahn Jae Hyun được chào đón nồng nhiệt trong tập đặc biệt show 'New journey to the West'

Sau khi đoạn clip được đăng tải, khán giả và những người hâm mộ chương trình cũng bày tỏ sự vui mừng khi Ahn Jae Hyun trở lại với chương trình. 

Vô số những bình luận bày tỏ sự hạnh phúc xem lẫn xúc động được đăng tải: “Tôi đang rơi nước mắt đây, đã quá lâu rồi mới thấy Ahn Jae Hyun”, “Khi Kang Ho Dong ôm chặt anh ấy, tôi như muốn khóc”, “Tôi bật khóc khi thấy các thành viên ôm chặt lấy nhau”, “Tất cả hãy hạnh phúc nhé, bảy thành viên của nhóm New journey to West”,…

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun tham gia chương trình New journey to the West vào mùa 2 (lên sóng vào năm 2016) và trở thành một trong những thành viên xuyên suốt được khán giả yêu thích của chương trình. Nam diễn viên và các thành viên khác đã từng đến Việt Nam ghi hình tại Hà Nội và Sa Pa vào năm 2017. 

Fan hi vọng Ahn Jae Hyun sớm quay về New Journey to the West

Tuy nhiên, đến mùa bảy (năm 2019-2020) nam diễn viên không thể trở lại vì lý do cá nhân. Và đỉnh điểm là cuộc ly hôn gây nhiều tranh cãi giữa anh và “nàng cỏ” Goo Hye Sun. Những tranh cãi xoay quanh cuộc ly hôn này đã khiến Ahn Jae Hyun không có hoạt động nghệ thuật nào.

Vì vậy sự trở lại của Ahn Jae Hyun trên Spring Camp của show New journey to the West gây chú ý lớn. Khán giả hi vọng Ahn Jae Hyun sớm quay về tiếp tục tham gia New journey to the West các mùa sau.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27