Giải Trí

#Phim Hàn

'Ác nữ xứ Hàn' Kim So Yeon lột xác trong phim 19+

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 01/11/2020

Bộ phim 'The Penthouse' do Kim So Yeon đóng chính được yêu cầu gắn nhãn 19+ vì yếu tố bạo lực và có thể kích động ‘tội phạm bắt chước’ ở những người trẻ đang lớn.

Trong tác phẩm The Penthouse của cô vừa lên sóng ngày 26-10 vừa qua, đã ghi nhận mức rating 10% dù mới chỉ đến tập 2.

Ba nhân vật chính của The Penhouse


The Penthouse là một bộ phim lấy bối cảnh một tòa nhà chung cư cao cấp với 100 tầng. Xoay quanh cuộc xung đột giữa 3 người phụ nữ: Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), sinh ra trong gia đình giàu có và là chủ nhân của căn hộ; Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), một phụ nữ kiêu ngạo và Oh Yoon Hee (Eugene), người xuất thân nghèo khó nhưng cố gắng bước vào xã hội thượng lưu để đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho con gái mình. 

Vai diễn mới sẽ khiến So Yeon thể hiện một khía cạnh khác của bản thân về một nhân vật có tính cách xa hoa và ích kỷ. 

Tạo hình của Kim So Yeon trong phim

Bộ phim mới phát sóng 2 tập nhưng tại Hàn đã có nhiều ý kiến tranh luận vì yếu tố bạo lực và kích động tội phạm cần phải gắn nhãn 19+. Đáp lại, đài SBS sẽ điều chỉnh xếp hạng của tập phát sóng số 4 vào ngày 3-11 sẽ được gắn nhãn 19+. 

Trong khi tập 3 vẫn giữ mức 15+ như nhiều phim truyền hình khác tại Hàn. SBS cho biết sẽ xem xét điều chỉnh ở những tập tiếp theo để người xem có trải nghiệm tốt hơn. 

Kim So Yeon là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn từ các bom tấn Iris, All About Eve, Công tố viên, Ngôi nhà hạnh phúc... Theo Naver, gương mặt cá tính pha chút lạnh lùng của So Yeon phù hợp với các vai phản diện. 

Nhân vật Huh Young Mi trong series Tình yêu trong sáng hồi năm 2000 chính là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp. Từ sau vai diễn này, cô được bình chọn là "Ác nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí