Giải Trí

'Ác nữ' Kim So Yeon dẫn đầu BXH thương hiệu diễn viên tháng 1-2021

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:00 | 02/01/2021

Trong top 10 của bảng xếp hạng này, dàn diễn viên của Penthouse đã chiếm đến 4 vị trí. Trong đó, nữ diễn viên Kim So Yeon đã đạt vị trí quán quân.

Sáng 2-1-2021, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng thương hiệu của tháng này dành riêng cho các diễn viên phim truyền hình. 

Cụ thể, các chuyên gia của Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã thu thập và phân tích 145.584.428 mẫu dữ liệu của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình được phát sóng từ ngày 2-12-2020 đến ngày 2-1-2021.  

Tất cả các mẫu dữ liệu này được các chuyên gia phân tích và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như mức độ phủ sóng truyền thông, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng. So với 119.147.284 mẫu dữ liệu thu thập được hồi tháng 11-2020 thì số liệu tháng 1-2021 đã tăng 22,19%.

Ác nữ của Penthouse Kim So Yeon đạt vị trí ngôi hậu trong BXH danh tiếng thương hiệu dành cho diễn viên truyền hình tháng 1-2021

Theo đó, Kim So Yeon- “ác nữ” trong bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn- Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu đã giành vị trí quán quân trong tháng này với điểm danh tiếng thương hiệu là 9.344.658. So với thành tích 

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của cô bao gồm: “The Penthouse”, “Lee Ji Ah” và “Lee Sang Woo”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất là “diễn xuất”, “đam mê diễn xuất” và “giải thưởng”. 

Phân tích tỷ lệ phản ứng tích cực - tiêu cực từ công chúng Hàn cho thấy, cô nhận được 70,55% phản ứng tích cực. 

Với vai chính trong bộ phim True Beauty, Cha Eun Woo của ASTRO đạt vi trí Á quân trong BXH danh tiếng thương hiệu tháng 1-2021

Xếp sau Kim So Yeon là Cha Eun Woo của Astro, người hiện đang đóng vai chính trong bộ phim True beauty của tvN. Điểm số danh tiếng thương hiệu anh nhận được là 8.301.999. Các điểm số về tiêu chí của nam diễn viên đạt được gồm chỉ số tham gia là 2.338.103 chỉ số truyền thông 2.479.861 chỉ số tương tác 1.440.503 chỉ số cộng đồng 2.043.532. 

Chị đại của Penthouse Lee Ji Ah đứng vị trí thứ 3 trong BXH với tổng điểm thương hiệu 7

Ngoài Kim So Yeon còn có một diễn viên khác của bộ phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu là Lee Ji Ah. “Chị đại” của Penthouse đã đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên phim truyền hình tháng này với tổng điểm thương hiệu 7.115.490. 

Trong đó, chỉ số tham gia là 2.209.800, chỉ số truyền thông 2.217.682, chỉ số tương tác 1.172.804, chỉ số cộng đồng 1.515.204.

Hai bố con nhà Uhm Ki Joon (vai Joo Dan Tae ) và   Kim Young Dae (vai Ju Seok Hoon) trong Penthouse lần lượt đứng ở vị trí thứ 9 và 10

Trong khi đó Shin Hye Sun của Mr. Queen và Moon Ga-young của True beauty lần lượt giành vị trí thứ 4, 5 với tổng điểm thương hiệu lần lượt là 6.246.533 và 6.168.346 điểm. 

Các vị trí còn lại trong BXH danh tiếng thương hiệu dành riêng cho diễn viên truyền hình gồm: 

6. Kim Jung Hyun

7. Jo Byeong Gyu

8. Kim Sejeong

9. Uhm Ki Joon

10. Kim Young Dae

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Cuộc chiến thượng lưu (Hangul: 펜트하우스; Romaja: Penteuhauseu; dịch nguyên văn Penthouse) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020 với sự tham gia của Lee Ji-ah, Kim So-yeon, Eugene, Um Ki-joon, Yoon Jong-hoon và Park Eun-seok. 

Bộ phim được đạo diễn bởi Joo Dong-min và được viết bởi Kim Soon-ok, xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến bất động sản và trình độ giáo dục, khát vọng trở thành vị trí số 1. Nó miêu tả sự đoàn kết và sự trả thù của những người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành ác nữ để bảo vệ bản thân và con cái của họ. 

Bộ phim được khởi chiếu trên kênh truyền hình SBS vào ngày 26 tháng 10 năm 2020. Đoạn phim giới thiệu đầu tiên được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2020. Đoạn phim giới thiệu cho mùa 2 được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2021

  • Mùa 1

Cuộc chiến thượng lưu kể về câu chuyện của những gia đình giàu có sống ở Hera Palace và những đứa con của họ tại trường nghệ thuật Cheong-ah. 

Shim Su-ryeon (Lee Ji-ah) là một một phụ nữ giàu có và thanh lịch nhưng có một quá khứ bi thảm. Chồng cô là Joo Dan-tae (Uhm Ki-joon), một doanh nhân thành đạt. Sau đó, cô biết được rằng anh ta đang che giấu cô điều gì đó. 

Oh Yoon-hee (Eugene) xuất thân trong một gia đình khiêm tốn. Cô có mối quan hệ bất hoà với Cheon Seo-jin (Kim So-yeon) từ khi học trung học. Cheon Seo-jin là một nữ ca sĩ soprano nổi tiếng có cha là hiệu trưởng của trường nghệ thuật Cheong-ah. Họ vướng vào mối tình tay ba với Ha Yoon-cheol (Yoon Jong-hoon). 

Tất cả họ đều có tham vọng và ước muốn lớn cho con cái của họ và sẽ làm mọi cách để đạt được nó. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bắt đầu sụp đổ khi một cô gái bí ẩn có tên là Min Seol-ah (Jo Soo-min) được tìm thấy đã chết trong một bữa tiệc tại Hera Palace. Trong khi hội nhóm thượng lưu của Hera Palace cố gắng che đậy sự thật bằng cách di chuyển thi thể đến nơi khác và tạo hiện trường giả để khiến mọi người tin rằng cô đã chết trong một khuôn viên, họ không thể không nghi ngờ nhau về vụ giết người.

  • Mùa 2

Cuộc chiến thượng lưu mùa 2 tập trung vào những bí mật của Shim Su-ryeon, sự trả thù của Oh Yoon-hee, sự sụp đổ của Cheon Seo-jin và những đứa trẻ ở Hera Palace muốn trở thành người giỏi nhất tại trường nghệ thuật Cheong-ah và giành được giải thưởng cao nhất. 

Sau khi thành công đổ lỗi cho Oh Yoon-hee, Cheon Seo-jin và Joo Dan-tae quyết định kết hôn. Bữa tiệc đính hôn của họ bị gián đoạn bởi Oh Yoon-hee và Ha Yoon-cheol, người vừa trở về từ Mỹ. Khi những bí mật được hé lộ, mối quan hệ giữa mọi người tại Hera Palace bị rối tung thì một nhân vật bí ẩn khác đã xuất hiện và đối mặt với họ.

  • Lee Ji-ah vai Shim Su-ryeon/Na Ae-kyo Shim Su-ryeon: Một người phụ nữ duyên dáng, đoan trang, nhân hậu và tốt bụng, bất chấp khối tài sản kếch xù của mình. Cô và chồng sống trong căn hộ áp mái, khiến cô trở thành nữ hoàng của xã hội thượng lưu tại Hera Palace. Dù biết chuyện chồng mình ngoại tình với Cheon Seo-jin nhưng cô vẫn quyết tâm trả thù cho con gái ruột Min Seol-ah. Na Ae-kyo: Đối tác kinh doanh của Joo Dan-tae và là mẹ ruột của Joo Seok-Hoon và Joo Seok-Kyung. Cô có nét giống với Shim Su-ryeon và có một hình xăm con bướm trên lưng.
  • Kim So-yeon vai Cheon Seo-jin Một người phụ nữ giàu có, là mẫu mực của sự phô trương và kiêu ngạo và là người nuôi dưỡng nhiều tham vọng to lớn. Cô là một người phụ nữ sẽ làm bất cứ điều gì vì quyền lực, tiền bạc và niềm kiêu hãnh của mình. Cô thúc đẩy con gái của mình, Ha Eun-byeol, phải hát hay để đánh bại con gái của Oh Yoon-hee, Bae Ro-na, người giỏi hơn con gái của cô.
  • Eugene vai Oh Yoon-hee Một người phụ nữ có ước mơ bị chôn vùi vì thiếu tiền và quyền lực. Cắn răng chịu đựng, cô đã phải nhận bất cứ công việc gì và tủi nhục để nuôi những hoài bão của con gái mình. Oh Yoon-hee làm mọi thứ trong khả năng của mình để có thể bước chân vào xã hội thượng lưu và cho con cô có thể thi đậu vào trường nghệ thuật Cheong-ah.

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí