JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Á hậu Thúy Vân công bố video đi đăng ký kết hôn với doanh nhân hơn 10 tuổi

Á hậu Thúy Vân cùng hôn phu Nhật Vũ đi đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM) và sẽ tổ chức đám cưới trong mùa hè này.

Mới đây, Thúy Vân và Nhật Vũ làm thủ tục đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM). Á hậu chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".

Thúy Vân và Nhật Vũ cho biết theo kế hoạch của hai bên gia đình, họ sẽ tổ chức đám cưới trong mùa hè này. Tuy nhiên, vì COVID-19, cả hai phải hoãn lại vài tháng. Sau giãn cách xã hội, họ đã chụp ảnh cưới ở studio của nhiếp ảnh gia Tang Tang và đặt tiệc ở một khách sạn 5 sao.

Hôn lễ của họ nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Gần đây nhất, dịp Ngày của Mẹ, Nhật Vũ đã mời hai bà mẹ đi ăn cùng hai vợ chồng.

Thuý Vân hạnh phúc khoe giấy đăng ký kết hôn cùng người yêu

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại Cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt Á hậu 3. Năm 2019, cô được trao giả Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Hiện tại, Thúy Vân đang theo học ngành truyền thông tại một trường đại học quốc tế ở TP.HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô còn điều hành một công ty riêng. Thúy Vân có kỹ năng ca hát, chơi đàn piano, diễn xuất...

Chồng cô sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ít ai biết anh chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám - trợ thủ đắc lực của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các hoạt động ngoại giao thời kỳ đầu sau năm 1946.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được!

Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được!

Anh trai nữ diễn viên City Hunter nỗ lực hết mình kêu gọi công chúng tiếp tục ủng hộ dự luật Goo Hara được ban hành. Anh cũng xem đây là món quà cuối cùng gửi tặng cho người em gái qua đời hồi 11-2019.

14/08/2020 13:40