Giải Trí

Á hậu Thúy Vân chia sẻ ngày cưới là ngày 25-7

MẪN NHI

Đăng lúc 21:10 | 25/06/2020

25-7 sẽ là ngày Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thúy Vân và hôn phu Nhật Vũ chính thức “về một nhà”.

Hình ảnh hạnh phúc của Thúy Vân và chồng sắp cưới.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thúy Vân đăng tải trên trang cá nhân ngày cô và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ chính thức “về một nhà” là 25-7. Dịp này, Thúy Vân đồng thời công bố loạt hình ảnh ngọt ngào giữa của cô và chồng sắp cưới. Trong những bức ảnh này, cả hai cùng diện áo sơ mi trắng, trao cho nhau cử chỉ tình tứ, hạnh phúc.

Á hậu cho biết cô đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của cuộc đời mình. Tiệc cưới sẽ diễn ra ở một khách sạn 5 sao ở TP.HCM với khách mời là những người thân thiết nhất của gia đình và cô dâu, chú rể. Chủ đề tiệc cưới và các chi tiết trang trí chưa được tiết lộ, nhưng theo Thúy Vân thì tất cả đều được thiết kế riêng tỉ mỉ theo đúng tinh thần và giá trị mà cô dâu chú rể hướng tới. Thêm vào đó, váy cưới và lễ phục đều được thiết kế riêng. Đầu tháng 7, bộ đôi này sẽ chụp một bộ hình và quay video pre-wedding.

Từ ngày công bố sẽ đám cưới, bộ đôi Thúy Vân - Nhật Vũ đã tung khá nhiều bộ ảnh và vẫn chưa "chốt" bộ hình cưới cuối cùng.

Nhật Vũ cầu hôn Thúy Vân vào dịp 8-3 năm nay. Ban đầu, lễ thành hôn dự kiến diễn ra vào tháng 5 nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên phải dời lại gần 3 tháng, đợi tất cả các dịch vụ hoạt động bình thường trở lại.

Chồng sắp cưới của Thúy Vân sinh năm 1983, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí, bất động sản. Cả hai quen nhau vài năm trước, hẹn hò từ năm 2019, trước khi cô đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh là người cho cô nhiều lời khuyên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Khác với nhiều "người của công chúng" khác, giữ kín về thân thế bạn trai cũng như ngày cưới, á hậu Thúy Vân gần như chủ động công khai và chia sẻ mọi thông tin về mối quan hệ tình cảm cũng như các sự kiện liên quan như: Ngày Nhật Vũ cầu hôn, ngày cả hai đi đăng ký kết hôn, những bộ hình cưới cho đến thời gian làm hôn lễ...  


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27