Giải Trí

Á hậu Thái Lan 2019 qua đời vì tai nạn xe hơi thảm khốc

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:12 | 17/02/2021

Người đẹp 22 tuổi Monchanit Chuayboon đã tử nạn vì tai nạn giao thông ngày 16-2 khi đang ngồi trên ghế phụ. Truyền thông Thái Lan dậy sóng vì sự qua ra đi đột ngột này.

Theo đó, sáng sớm 16-2, Á hậu Monchanit Chuayboon cùng người bạn được phát hiện trong tình trạng bị thương tích nghiêm trọng bên chiếc xe hơi bị biến dạng tại khuôn viên đại học Khon Kaen.

Á hậu Thái Lan 2019 Monchanit Chuayboon qua đời ở tuổi 22

Chiếc sedan đắt tiền do người bạn nàng á hậu cầm lái đâm vào gốc cây ven đường trong tình trạng hư hỏng nặng, kính chắn gió vỡ, cản trước bị vỡ, cả hai cửa xe đều mở. 

Ngay sau đó, Monchanit và bạn được đưa đến bệnh viện nhưng nàng hậu không qua khỏi vì bị thương quá nặng. Ngoài Monchanit Chuayboon, còn hai cô gái trẻ cũng qua đời. Chỉ có người bạn trực tiếp cầm lái bị thương nhẹ. 

Hiện trường tai nạn xe hơi thảm khốc khiến Á hậu Thái Lan tử vong

Ngay sau khi thông tin vụ việc được đăng tải, truyền thông và mạng xã hội đau buồn vì sự ra đi đột ngột của người đẹp trẻ tuổi. Gia đình của Monchanit đã nén đau buồn mang vương miện cùng di ảnh đến bệnh viện để rước linh cữu của cô về quê nhà để tổ chức tang lễ. 

Nhan sắc của Monchanit khi đăng quang Á hậu 1 năm 2019

Trên fanpage của Cuộc thi Hoa hậu Thái Lan cũng đăng tải hình ảnh người đẹp kèm thông điệp chia buồn với gia định của Á hậu. 

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc của Á hậu Monchanit Chuayboon là do chiếc xe hơi va quẹt mạnh với chiếc xe máy trong khuôn viên trường dẫn đến lạc tay lái. 

Monchanit Chuayboon đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thái Lan năm 2019 và sắp tốt nghiệp Chuyên ngành Y khoa của Đại học Khon Kaen.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí