Giải Trí

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về 'mối quan hệ' với đàn chị H'Hen Niê

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:23 | 27/05/2022

Trước tin đồn đang hẹn hò yêu đương đồng giới với đàn chị H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên đã chọn cách lên tiếng phủ nhận thật bất ngờ.

Mới đây, thông tin 2 nàng hậu Vbiz hẹn hò gây xôn xao cõi mạng. Tin tức này lập tức trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi trên nhiều diễn đàn và đưa ra nhiều dữ liệu hướng thẳng tới hai cái tên Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên. 

Theo tin tức được thảo luận, hai mỹ nhân bước ra từ một cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh đang có nhiều cử chỉ thân thiết trên mức chị em làm dân mạng "bán tín bán nghi". Chẳng ngờ bị kéo vào tin đồn hẹn hò động trời, hoa hậu H'Hen Niê đã nhanh chóng có động thái phủ nhận này. 

Hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Kim Duyên thân thiết trong sự kiện mới đây

Nàng hậu người Ê-đê hài hước phản ứng: "Kịch bản các bạn rất là hay. Sử dụng nhân vật, chân thực đưa vào kịch bản, tạo nên tính thuyết phục. Sáng giờ tôi cười mà phải kìm nén vì đang đau cơ cười không nổi luôn" khiến dân mạng an tâm phần nào. 

Riêng á hậu Kim Duyên lại chọn ngầm phủ nhận thông qua đoạn clip từ chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà người đẹp đang đảm nhận vai trò mentor. 

Kim Duyên ngầm phủ nhận hẹn hò H'Hen Niê qua clip thị phạm cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Theo đó, trong clip thị phạm cho các thí sinh Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Kim Duyên đã chọn chủ đề "Bị đồn có một mối quan hệ mập mờ" để nói về tin đồn liên quan đến chuyện hẹn hò đồng giới gần đây. 

Nàng á hậu khẳng định: "Cái tự "mập mờ" nó chỉ có trong từ điển của Kim Duyên với cân nặng của mình thôi. Thực sự có rất nhiều khoảng thời gian Kim Duyên đã mập mờ, mập rõ nhưng mà trong một mối quan hệ Duyên không bao giờ có cụm từ "mập mờ". Một mối quan hệ mập mờ chứng tỏ cô gái không đủ bản lĩnh, không đủ tự tin và Duyên sẽ không bao giờ có một mối quan hệ như thế."

Kim Duyên khẳng định chỉ mập mờ về cân nặng chứ không có mối quan hệ nào có cụm từ này

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến đàn chị H'Hen Nie nhưng việc tự chọn cho mình chủ đề này cho thấy Kim Duyên đã "ngầm" phủ nhận chuyện tình cảm trên mức chị em với đàn chị. 

Hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Kim Duyên vốn là chị em thân thiết trong "vũ trụ" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau khi Kim Duyên đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế, đàn chị H'Hen Niê là người đồng hành, sát cánh trong mọi hoạt động, truyền kinh nghiệm để nàng á hậu có đủ kỹ năng để chinh phục các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí