Giải Trí

Á hậu biển Chân Phương trúng ‘tiếng sét ái tình’ với chàng siêu mẫu đi bán hải sản

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:00 | 28/09/2020

Nàng á hậu Chân Phương và siêu mẫu Trần Kiên quyết định hẹn hò, tìm hiểu nhau sau cuộc gặp gỡ tại chương trình mai mối 'Chân ái'.

Dù chưa chính thức kết đôi nhưng Chân Phương và Trần Kiên đã cho nhau thêm cơ hội để xây đắp cho tình cảm ban đầu thêm vững chắc. Kết quả này làm cho "bà mối" Cát Tường và "ông Tơ" Xuân Bắc vui mừng. 

Siêu mẫu - doanh nhân Trần Kiên và á hậu Chân Phương.

Đến tham gia show hẹn hò Chân ái,  á hậu Chân Phương tiết lộ chưa từng trải qua mối tình nào trước đó nên người đẹp rất mong tìm được người bạn "tâm đầu hợp ý" với mình. 

Nàng hậu Chân Phương - Á hậu Biển Việt Nam 2016, đến từ Nha Trang và hiện đang làm kinh doanh. Với một cô gái trẻ có được mọi thứ từ khá sớm, Chân Phương từng có thời điểm mất phương hướng và chạy theo những giá trị mơ hồ đến chính bản thân cô cũng chẳng thể gọi tên. Cũng vì vậy cô cũng không có được những trải nghiệm và rung động trong tình yêu đúng nghĩa. 

Dựa theo những mong muốn và tính cách, những "ông Tơ bà Nguyệt" của Chân ái đã kết nối người đẹp biển với chàng siêu mẫu Lê Trần Kiên đến từ Hà Nội. 

Cặp đôi "trúng tiếng sét ái tình" khi nhìn thấy nhau.

Chàng trai có ngoại hình cực phẩm từng gặt hái không ít thành công trên sàn catwalk nhưng quyết định rẽ ngang khi nhận ra mình có đam mê lớn hơn với kinh doanh, từ đó quyết định thử thách bản thân cho một công việc mới với mong muốn ổn định lâu dài. Hiện Kiên làm chủ của 2 cửa hàng ẩm thực miền Bắc và đến với Chân ái một phần vì muốn kiếm tìm người phụ nữ sẽ cùng mình mở rộng chuỗi cửa hàng và Nam tiến thành công.

Cả hai đều có những cảm xúc đặc biệt khi biết thông tin đầu tiên về đối phương và nhìn thấy nhau qua ảnh. Đến chặng lộ diện, Chân Phương và Trần Kiên đều xác định đối phương chính là một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu. Sự rung động đầu tiên vô cùng đẹp đẽ và bất ngờ khiến cặp đôi không khỏi xúc động và có những cảm xúc "kích động".  

Siêu mẫu Trần Kiên trên đường tìm kiếm chân ái.

Á hậu Chân Phương khiến mọi người phải bật cười bằng cách đùa với MC Cát Tường rằng cô “ghen” khi chị Tường đứng gần Trần Kiên. Chàng doanh nhân trẻ cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước biểu hiện của Á hậu biển.

Bất ngờ hơn, chỉ số cảm xúc và điểm tương đồng của cặp đôi khá cao khiến ai cũng phải reo lên ngưỡng mộ và không ngừng cổ vũ cho cả hai xác nhận mối quan hệ. Thế nhưng, vì muốn xác định kỹ càng nên không bước lên sân khấu và trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn. 

Trần Kiên và Chân Phương chính thức xác nhận sẽ hẹn hò, tìm hiểu nhau khiến nhiều khán giả vui mừng, ủng hộ nhiệt tình.   

XEM THÊM: Nghệ sĩ Hồng Vân, Quyền Linh 'ăn mừng' khi 'Bạn muốn hẹn hò?' đạt nút vàng YouTube 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí