Giải Trí

6 múi là 'xưa rồi', sao trẻ M.U gây choáng với cơ bụng... 12 múi

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:02 | 18/05/2020

McTominay, ngôi sao trẻ của M.U, vừa đăng hình ảnh khoe cơ thể ấn tượng trên trang Instagram. Thể hình lực lưỡng của anh nhanh chóng thu hút nhiều cổ động viên, đặc biệt các fan nữ. Nhưng lại bị đồng đội... nhắc nhở.

Body "cực phẩm" của McTominay thể hiện một chế độ tập luyện và ăn uống hết sức khắt khe.

Trang The Sun nhận xét, hơn cả chuẩn 6 múi, như thân hình McTominay có hẳn 12 múi, lực lưỡng và cân đối từ trái sang phải và trên xuống dưới. Nhiều fan đã chao đảo trước thân hình như tượng Hi Lạp của McTominay và đã có người gọi trại tên McTominay thành McTerminator (Mc Kẻ hủy diệt - dựa trên bộ phim lừng danh của diễn viên Arnold Schwarzenegger)

Trong số vô vàn lời khen có lời "nhắc nhở nhỏ nhẹ" từ Bruno Fernandes:  “Scotty, tập với bóng quan trọng lắm, đừng quên nhé!”, Bruno Fernandes bình luận kèm “icon” nụ hôn.

Tháng trước, cầu thủ này đăng tải đoạn clip trình diễn tốc độ ghê gớm khi chạy 5km chỉ trong 16 phút 1 giây. McTominay mất 3 phút 32 giây hoàn thành 1 km đầu tiên. Đến 2 km cuối cùng, McTominay vẫn duy trì được tốc độ cao 3 phút/km. Theo Daily Mail, hiện chỉ có 27 cầu thủ ở Ngoại hạng Anh có thể chạy 5km dưới 16 phút 1 giây. 

“Anh ấy là một trong những cầu thủ khỏe nhất đội, là một cỗ máy thực sự!”, Luke Shaw nhận xét về người đồng đội của mình.

Ra mắt M.U vào năm 2017 dưới thời của HLV Jose Mourinho, cầu thủ trẻ McTominay liên tục tiến bộ. Năm nay 23 tuổi, McTominay chiếm được niềm tin nơi tuyến giữa Quỷ Đỏ, tuy nhiên sự nghiệp của anh thường bị chấn thương làm gián đoạn.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí