Giải Trí

5 sao Hàn gây sốc khi có những giấy chứng nhận kỳ lạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 04/10/2021

Trong khi nhiều ngôi sao khoe bằng cấp, học vị từ các trường danh tiếng hay chỉ số IQ cao thì có một số tên tuổi lại khoe những chứng chỉ thuộc hàng ‘độc’.

Nhiều diễn viên và thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc có những sở thích vô cùng độc đáo ngoài công việc chính giúp họ nổi tiếng. Một số sở thích lớn đến mức giúp họ đạt được nhiều chứng nhận là những chuyên gia thực thụ. 

Seo Ye Ji

Nữ diễn viên của Điên thì có sao có lẽ đạt được những chứng chỉ gây ngạc nhiên nhất cho người hâm mộ khi sở hữu tới 8 chứng chỉ về giáo dục giới tính, nghệ thuật gấp giấy origami và khinh khí cầu. 

Trong lần xuất hiện trên chương trình Power FM's Park Sun Young's Cine Town của SBS, Seo Ye Ji đã giải thích rằng lý do cô nhận được chứng chỉ về giáo dục giới tính vì cô muốn tự giáo dục bản thân và khi có con, nữ diễn viên hi vọng mình có thể dạy chúng về tình dục một cách lành mạnh nhất. 

Seo Ye Jin có chứng chỉ về giáo dục giới tính và chứng chỉ nghệ thuật gấp giấy origami.

Trong khi đó, cô nhận được chứng chỉ nghệ thuật gấp giấy origami vì đây là sở thích của cô từ khi còn nhỏ. Bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy căng thẳng, cô ấy sẽ xếp những rắc rối và lo lắng của mình thành những bông hoa hồng.

Solar (Mamamoo)

Trưởng nhóm Mamamoo - Solar có 3 chứng chỉ khác nhau, tất cả đều liên quan đến việc mang lại hạnh phúc cho người khác: giải trí và lãnh đạo vui vẻ, liệu pháp tiếng cười. 

Trưởng nhóm Mamamoo - Solar.

Trong lần xuất hiện trên chương trình My Little Television của đài MBC, nữ thần tượng cho biết các lớp học không mất nhiều thời gian và có thể hoàn thành chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

Kim Tae Hee

Nữ diễn viên Kim Tae Hee từng tiết lộ sở hữu giấy chứng nhận trong lĩnh vực lặn biển từ nhiều năm trước đây.

Kim Tae Hee yêu thích môn lặn và có chứng chỉ hẳn hoi.

Theo The List của TVN, bà xã Bi Rain mắc chứng sợ nước sau khi ngã lúc quay phim ở Guam. Để giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi, nữ diễn viên Honey Lee đồng thời cũng là bạn thân của Kim Tae Hee đã khuyên cô vượt qua bằng cách đối diện. Nó đã giúp Kim Tae Hee lấy lại được sự tự tin khi gặp nước.

Lee Byung Hun

Nam diễn viên G.I.Joe (Snake Eye) nổi tiếng là một người có tình yêu to lớn với cà phê. Theo Soompi, sau bộ phim I saw the devil vào năm 2010, anh đã nghỉ diễn và quyết định đưa tình yêu cà phê của mình lên một tầm cao mới bằng cách trở thành một nhân viên pha chế được chứng nhận. 

 Lee Byung Hun có bằng pha chế cà phê.

Kể từ đó, Lee Byung Hun luôn tự pha cà phê vào mỗi buổi sáng và đảm bảo mang theo cà phê tự pha trong cốc khi đi ra ngoài. Ngoài ra, người hâm mộ cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh nam ngôi sao bên xe tải cà phê mỗi lần quay bộ phim mới.

Minah (Girl’s Day)

Minah của Girl's Day đã nhận được giấy phép vận hành máy móc hạng nặng sau khi nhận vai trong một chương trình tạp kỹ về xây dựng nhà ở, SBS' Eco Village. 

Một cô gái mỏng manh như Minah lại có bằng vận hành máy móc hạng nặng!

Khi nhận được giấy phép máy xúc, nữ thần tượng đã có thể tự tin sử dụng các kỹ năng của mình để giúp xây dựng những ngôi nhà trong chương trình một cách chân thực nhất. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí