Giải Trí

#Sao TVB

20 năm ngày cưới, Viên Vịnh Nghi hé lộ những bức ảnh hiếm hoi

THÚY MINH

Đăng lúc 10:08 | 10/02/2021

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Viên Vịnh Nghi đã đăng tải một số bức ảnh cũ của cô và ông xã Trương Trí Lâm cùng lời nhắn nhủ yêu thương.

Vào ngày 8-1, kỷ niệm 20 năm ngày cưới của của cặp “tiên đồng ngọc nữ", Viên Vịnh Nghi đã đăng tải một số bức ảnh cưới cũ của hai vợ chồng trên Instagram cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương: “Đời còn dài, tình còn dài. 20 năm kỷ niệm kết hôn. Cảm ơn anh Trương”.

Những bức ảnh hiếm hoi giữa Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm

Sau khi đăng tải những bức ảnh hiếm hoi giữa cô và ông xã Trương Trí Lâm cùng lời yêu thương, rất nhiều đồng nghiệp như Lê Tư, Trương Kế Thông, Hồ Hạnh Nhi,...đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Suốt 20 năm kết hôn, vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi luôn ngọt ngào nồng ấm như thuở mới yêu nhau. Trong chừng ấy năm, Trương Trí Lâm luôn hết mực chiều chuộng Viên Vịnh Nghi  như một nàng công chúa. Chỉ cần vợ thích món gì là bằng mọi giá phải mua về, luôn dỗ dành yêu chiều, nâng niu nàng hậu như bảo bối.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là cặp đôi vàng được nhiều người ngưỡng mộ

Không những vậy. theo trang HK01 hé lộ, vào năm 2001, khi Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tuyên bố kết hôn. Lúc đó Trương Trí Lâm nhận được cuộc gọi từ La Triệu Huy cùng những lời nói hăm dọa: “Tôi đang giữ những hình ảnh nhạy cảm của vợ anh, tôi đã cho cô ta 100 vạn (hơn 29,6 tỉ đồng)  và cô ta đã ở với tôi hai tháng...”

Sau khi nghe những lời hăm doạ này, thay vì tức giận và hỏi Viên Vịnh Nghi cho ra lẽ thì nam tài tử đặt điện thoại xuống và ôm lấy Viên Vịnh Nghi thì thầm: “Anh tin em!”.

Suốt 20 năm kết hôn, vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi luôn ngọt ngào nồng ấm như thuở mới yêu nhau

Chưa dừng lại ở đó, sau khi cả hai đã kết hôn, La Triệu Huy còn thường xuyên gọi điện thoại quấy nhiễu và nói về mối tình hai tháng giữa La Triệu Huy và Viên Vịnh Nghi trước đó. Trương Trí Lâm không những không lay động mà còn ôm chặt vợ với những lời động viên:  “Đừng suy nghĩ nhiều, anh tin em mà!”

21 năm kết hôn nhưng Trương Trí Lâm vẫn nắm tay vợ hoa hậu dù bất cứ đâu

Mãi cho tới sau này, thì Viên Vịnh Nghi mới bộc bạch rằng: “Thời đó tôi còn trẻ người non dạ, còn suy nghĩ chưa chín chắn nên mới thiếu hiểu biết và đi sai đường. 

Nhưng Trí Lâm luôn bao dung tôi. Anh ấy luôn tin tưởng tôi. Tôi rất biết ơn anh ấy!”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí