Giải Trí

12 năm Choi Jin Sil mất, bạn diễn Park Won Sook tiết lộ cuộc gọi cuối cùng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:40 | 09/10/2020

Park Won Sook, một đồng nghiệp của Choi Jin Sil, cho biết cô rất hối hận vì khi đó đã không trò chuyện lâu hơn với nữ diễn viên quá cố.

Sau 12 năm, cuộc gọi cuối cùng của Choi Jin Sil đượché lộ.

Ngày 8-10, nữ diễn viên Park Won Sook - bạn diễn của Choi Jin Sil trong Ước mơ vươn tới một ngôi sao đã gây bất ngờ khi chia sẻ về cuộc điện thoại cuối cùng của nữ diễn viên quá cố với mình. Ngay lập tức, câu chuyện này đã chiếm lĩnh vị trí No.1 trên cổng thông tin Naver.

Park Won Sook kể: "Tôi nhận cuộc điện thoại cuối cùng của Choi Jin Sil vào thời điểm khoảng 1 hay 2 tháng trước khi cô ấy qua đời. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết và cũng thường trò chuyện, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy gọi cho mình vào 2h sáng".

Nữ diễn viên 71 tuổi nói thêm: "Khi đó, Choi Jin Sil hỏi tôi về việc liệu có thể xuất hiện cùng cô ấy trên chương trình "Taxi" không. Tôi nghĩ mình nghe nhầm bởi cô ấy gọi cho tôi lúc nửa đêm vì một chuyện không quan trọng như thế. Tôi đang ở Namhae nên sóng cũng rất yếu. Tôi đã khá giận và hỏi lại Choi Jin Sil rằng, cô ấy có đang say rượu hay không. Tôi bảo với cô ấy, bây giờ đã là 2 giờ sáng, hãy gọi lại cho chị vào ngày mai và tôi cúp máy". 

Park Won Sook hối hận vì đã không nói chuyện với đàn em trong đêm định mệnh ấy.

Park Won Sook không ngờ rằng, đây lại là cuộc gọi cuối cùng của đàn em: "Sau này tôi nghĩ lại, hóa ra cô ấy chỉ muốn nói chuyện với tôi". Điều này khiến Park Won Sook ân hận rất nhiều sau khi Choi Jin Sil qua đời: "Choi Jin Sil là hậu bối của tôi. Tôi cứ nghĩ cô ấy sống hạnh phúc. Thật không ngờ cô ấy đã trải qua thời gian khó khăn và rất cần người để nói chuyện. Tôi thực sự hối hận vì đã không nói chuyện với Choi Jin Sil trong đêm đó".

Những chia sẻ của Park Won Sook khiến khán giả không khỏi xót xa về tình tiết cuối cùng trong cái chết của bóng hồng của màn ảnh Hàn. Choi Jin Sil là nữ minh tinh nổi tiếng thập niên 90. Ngày 2-10- 2008, nữ diễn viên tự tử do u uất, đau khổ vì bị dư luận chỉ trích là người gián tiếp gây ra cái chết cho người bạn thân Ahn Jae Hwan. Choi Jin Sil ra đi để lại 2 con nhỏ.

Bi kịch hơn khi chưa đầy 2 năm sau ngày Choi Jun Sil mất (3-2010), em trai của cô  - Choi Jin Young, người đang nuôi dưỡng hai con của Choi Jun Sil cũng đã tự tử cũng bằng cách treo cổ giống chị gái từng làm.  

3 năm sau, chồng cũ của Choi Jin Sil, bố của các con cô cũng tìm đến cái chết theo cách tương tự. Điểm trùng hợp là cả 3 người đều chọn kết thúc cuộc đời ở tuổi 39. Sau cùng, quản lý cũ của Choi Jin Sil cũng đã tự kết liễu đời mình sau quãng thời gian dài căng thẳng, bế tắc, trầm cảm vì cái chết của nữ diễn viên.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí