JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

100 kg hành lí, có đủ để Hoài Sa chiến thắng ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020?

Sau thời gian dài chuẩn bị, Bùi Đình Hoài Sa đã chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại Thái Lan. Nhiều người kỳ vọng cô sẽ làm nên lịch sử như hoa hậu Hương Giang, nhất là khi cả hai đều xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol.

Người đẹp chuyển giới Hoài Sa

Chia sẻ với báo chí trước giờ lên đường, Hoài Sa vô cùng xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đến truyền thông nước nhà và người hâm mộ vẫn luôn đồng hành và ủng hộ cô, cũng như lòng biết ơn đến các nhà thiết kế Văn Thành Công, Việt Hùng ... đã tài trợ rất nhiều váy áo để cô "chinh chiến" trong cuộc thi lần này. 

Hoài Sa Cũng đặc biệt gửi lởi cám ơn hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã truyền cảm hứng ngay trước đêm cô lên đường sang Thái Lan đi thi. 

Hoài Sa với 100kg hành lí chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Trong chuyến đi lần này, ngoài bộ trang phục truyền thống được bật mí trước đó, Hoài Sa còn mang theo rất nhiều váy tham dự dạ hội, tiệc cocktail, những bộ cánh nhẹ nhàng và đặc biệt là áo dài truyền thống của Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.  Tổng cân nặng hành lí mang theo lên đến 100kg, được chia ra nhiều vali khác nhau. Rất may mắn cho Hoài Sa ngoài quản lí, Sa còn có sự hỗ trợ đặc biệt của một người bạn là chuyên gia trang điểm xuyên suốt cuộc thi cùng Hoài Sa. 

Cô cũng bật mí sẽ hát trong phần thi tài năng bởi đây vốn là sở trường của cô. Hoài Sa từng thí sinh của cuộc thi Vietnam Idol 2015 và đi đến vòng Nhà hát. Từ đó đến nay, cô không ngừng rèn luyện thanh nhạc cùng các kỹ năng khác để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 

Hình ảnh Hoài Sa cách đây 5 năm, ở vòng thử giọng Vietnam Idol

 Bùi Đình Hoài Sa tên thật Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Năm 2015, cô đăng quang Miss Beauty - một cuộc thi dành cho cộng đồng người chuyển giới. Cô được công nhận là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Cuối năm 2018, Hoài Sa dự thi Chinh phục hoàn mỹ, đoạt ngôi á quân 2 và được đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 tại Thái Lan. 

Hoài Sa cao 1,72 m với số đo ba vòng: 87-56-90 cm.

Việt Nam từng làm nên lịch sử khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Năm 2019, người đẹp Đỗ Nhật Hà cũng tham dự  nhưng chỉ vào top 6 chung cuộc.

Được biết, Hoa hậu chuyển giới quốc tế - Miss International Queen 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24-2 đến 7-3 tại Thái Lan. Đêm chung kết diễn ra ngày 7-3 tại Pattaya, Thái Lan với sự tranh tài của gần 30 thí sinh chuyển giới đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. 
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất