Showbiz muôn màu

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:24 | 14/05/2023

Gia Bảo kể về ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ và cơ duyên đưa bà trở lại với vai diễn nổi danh trong vở 'Lan và Điệp'.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, Gia Bảo được tạo điều kiện thuận lợi và có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng phải đối mặt với nhiều áp lực khi liên tục bị mang ra so sánh với thế hệ đi trước. 

Tham gia chương trình Đời nghệ sĩ, nam diễn viên Gia Bảo lần đầu chia sẻ hành trình đến với nghệ thuật cũng như những khó khăn bản thân phải vượt qua.

Gia Bảo kể cơ duyên đưa cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trở lại sân khấu

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ - Ảnh 1.

Gia Bảo nhìn lại hành trình tham gia nghệ thuật của mình

Trong hành trình theo đuổi và tham gia nghệ thuật, Gia Bảo cảm thấy bản thân rất may mắn khi được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên đến bầu show. 

Về mặt diễn xuất, anh được ông nội - NSƯT Bảo Quốc và bác - NSƯT Hữu Châu chỉ dẫn từ những ngày mới chập chững bước vào nghề. 

Không những vậy, anh còn được học hỏi nhiều nghệ sĩ nhờ việc đi diễn ở nhiều sân khấu khác nhau. Nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật, Gia Bảo vô cùng biết ơn và trân trọng những gì anh học được từ các tiền bối.

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ trở lại sân khấu theo lời mời của Gia Bảo trước khi gặp bạo bệnh

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ - Ảnh 4.

Gia Bảo góp công mang vở cải lương nổi tiếng Lan và Điệp cùng cặp đôi nghệ sĩ lừng danh Thanh Kim Huệ và Chí Tâm lên sân khấu trở lại

Ở vai trò bầu show, Gia Bảo có duyên làm việc với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trong vở Lan và Điệp trước khi bà qua đời. Gia Bảo cho biết ngoài anh ra, chưa ai mời được nghệ sĩ Thanh Kim Huệ vào vai Lan trên sân khấu mặc dù bản thu âm của bà lại rất nổi tiếng. 

Gia Bảo cảm thấy rất may mắn khi kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trên sân khấu với vai Lan, trước khi bà nhắm mắt xuôi tay.

Gia Bảo kể cơ duyên mời được "Lan" Thanh Kim Huệ lên sân khấu

Dù đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Gia Bảo vẫn phải đối mặt với những lời phán xét từ nhiều phía khi có người thân là những nghệ sĩ nổi tiếng lâu năm. Nhiều người còn cho rằng anh sẽ chẳng bao giờ có được thành công như những thế hệ trước trong gia đình. Gia Bảo tâm sự: "Mình nghe thì cũng buồn nhưng nghĩ lại, mình cứ cố gắng thôi". 

Trong những năm qua, Gia Bảo tham gia nhiều game show, các cuộc thi kịch nói trên toàn quốc và đạt được một số thành tích nhất định. Anh xem những thành tựu ấy như là món quà, lời cảm ơn đến các tiền bối đã dạy dỗ và hỗ trợ trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Tóc Tiên kể chuyện xem show với Jennie, JungkookTóc Tiên kể chuyện xem show với Jennie, Jungkook Nghệ sĩ Hữu Châu, Hạnh Thúy, Mỹ Uyên... kể chuyện đọc sáchNghệ sĩ Hữu Châu, Hạnh Thúy, Mỹ Uyên... kể chuyện đọc sách Nathan Lee tự xưng Nathan Lee tự xưng 'ông thánh nhạc quốc tế', kể chuyện bị lừa tiền tỉ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU