Thể thao cười

Ghi bàn xong, cầu thủ chạy ra sân quỳ gối cầu hôn bạn gái

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 14:54 | 05/10/2022

Màn cầu hôn hết sức lãng mạn vừa diễn ra ở Giải ngoại hạng Nga mới đây, sau khi tiền đạo Vladimir Sychevoy sút thành công quả phạt đền ghi bàn, anh đã chạy ra sát khán đài để quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Ghi bàn xong, cầu thủ chạy ra sân quỳ gối cầu hôn bạn gái - Nguồn: almayadeen

Trong trận Orenburg FC thắng Sochi FC 4-1 ở vòng 11 Giải ngoại hạng Nga, tiền đạo Vladimir Sychevoy đã ghi một bàn thắng từ chấm 11m để nâng tỉ số lên 3-0 ở phút 44. 

Ngay sau khi ghi được bàn thắng, Vladimir Sychevoy đã không ăn mừng với các đồng đội mà chạy đến sát khán đài và ra hiệu cho đồng đội mang bó hoa, cùng hộp nhẫn cưới lại. Sau đó Vladimir Sychevoy đã quỳ gối trước mặt người bạn gái và ngỏ lời cầu hôn. 

Tất nhiên với màn cầu hôn vừa lãng mạn, vừa táo bạo như thế thì rất khó có cô gái nào từ chối. Bạn gái của Vladimir Sychevoy đã chấp nhận lời cầu hôn của anh và trận đấu tiếp tục diễn ra như bình thường. 

Ở tình huống này, Vladimir Sychevoy đã may mắn không bị trọng tài đuổi khỏi sân. Nói như vậy vì trước đó Vladimir Sychevoy đã phải nhận 1 thẻ vàng ở phút 31 và với hành động "gây cản trở" trận đấu thì chân sút này nhiều khả năng phải nhận thêm thẻ. 

Nhưng có lẽ do không muốn phá hỏng ngày vui của Vladimir Sychevoy nên trọng tài chỉ nhắc nhở và bỏ qua cho anh. Chung cuộc Orenburg FC đã giành chiến thắng 4-1 và tạm vươn lên xếp thứ chín với 15 điểm. 

Đội bóng thua thảm hại sau khi giúp HLV cầu hôn bạn gái Đội bóng thua thảm hại sau khi giúp HLV cầu hôn bạn gái

Có lẽ do tâm trí của các cầu thủ River Plate Asuncion dường như vẫn đặt vào màn cầu hôn xúc động của thầy nên thiếu tập trung, dẫn tới thua chung cuộc 1-5 trước Guarani.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười