Thể thao cười

VĐV bị chuột rút khi quỳ gối cầu hôn bạn gái

ĐỨC KHUÊ

Đăng lúc 07:00 | 16/09/2022

Hành động lãng mạn của Cristian Moriatiel diễn ra không được như kế hoạch nhưng anh vẫn được bạn gái đồng ý.

Màn cầu hôn có phần "đau đớn" của Moriatiel sau khi hoàn thành thử thách Ironman - Nguồn: INSTAGRAM

Cristian Moriatiel là người về đích thứ 6 của nhóm độ tuổi 40 - 44 tại thử thách Ironman tổ chức ở Talinn (Estonia) gần đây. Đây là hành trình vô cùng khắc nghiệt khi các VĐV phải thi đấu 3 nội dung lần lượt là: bơi 3,8km, đạp xe 180km và chạy bộ 42km.

Moriatiel đã phải mất hơn 9 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành thử thách này. Hình ảnh anh về đích được ghi lại và đăng tải trên tài khoản Instagram có tên Ironmaneurope. Tại đây, Moriatiel được cô bạn gái chờ đón. Và anh đã khiến cô phải bất ngờ khi quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn.

Nhưng xui xẻo cho anh chàng này là mọi thứ diễn ra không được như mong đợi, bởi ngay lập tức anh bị chuột rút và phải nằm ra sàn để được các nhân viên y tế chăm sóc. Dù khá đau đớn và mọi thứ không theo kế hoạch, Moriatiel vẫn quyết định làm đến cùng. Nhờ được dìu để quỳ lên, anh đã hỏi bạn gái có muốn kết hôn hay không.

May mắn là dù màn cầu hôn có phần thất bại, bạn gái của Moriatel vẫn đồng ý. Mọi người xung quanh đã vỗ tay tán dương nhiệt liệt cho cặp đôi này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười