Showbiz muôn màu

GENfest công bố line-up nghệ sĩ 2 ngày, fan rần rần lên lịch đi 'đu Idol'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:00 | 10/10/2023

GENfest chính thức công bố line-up nghệ sĩ trình diễn trong hai ngày 4 và 5-11 khiến cộng đồng fan phấn khích.

Ngày 7-10, Lễ hội âm nhạc GENfest đã chính thức công bố line-up nghệ sĩ sẽ trình diễn trong hai ngày 4 và 5-11. Theo đó, bốn nghệ sĩ quốc tế và 10 nghệ sĩ Việt sẽ lần lượt xuất hiện trong hai đêm GENfest tại The Global City - Trung tâm mới TP.HCM. 

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên 4-11 là hai nghệ sĩ Hàn Quốc: HyunA, Zico và năm nghệ sĩ Việt Nam: tlinh, HIEUTHUHAI, Low G, GDucky, Gill. 

Tới ngày thứ hai 5-11, Lee Hyo Ri và Zion.T sẽ đổ bộ cùng B Ray, MONO, Grey D, Wren Evans, Pháo.

GENfest khiến các fan rần rần bởi dàn nghệ sĩ quá xịn sò

GENfest dự kiến thu hút tới 35.000 người tham dự trong hai ngày tổ chức, kéo dài từ 9h đến 22h. Bên cạnh âm nhạc còn có vô số hoạt động hấp dẫn xoay quanh các lĩnh vực: nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ và thời trang.

Lee Hyo Ri - “tượng đài” K-pop sẽ mang đến GENfest những bản hit đình đám

Lee Hyo Ri - “tượng đài” K-pop sẽ mang đến GENfest những bản hit đình đám

“Nữ hoàng gợi cảm” HyunA

“Nữ hoàng gợi cảm” HyunA

Zico và Zion.T

Zico và Zion.T

Đồng hành cùng GENfest còn là những người Việt trẻ, tài năng, thực hiện các chương trình âm nhạc - nghệ thuật hàng đầu. Đạo diễn - giám đốc sân khấu Blonde Nguyễn có 13 năm kinh nghiệm trong ngành, từng chỉ đạo hơn 250 show âm nhạc và sự kiện lớn nhỏ, mà gần nhất là concert Hoàng Thùy Linh.

Onionn. - giám đốc âm nhạc - là một trong những người đồng hành đầu tiên của GENfest, không chỉ đảm bảo chất lượng âm nhạc mà còn là người kết nối sự sáng tạo của mỗi nghệ sĩ để gửi gắm trọn vẹn màu sắc âm nhạc độc đáo của họ tới khán giả theo cách hiện đại và mới mẻ.

Giám đốc sáng tạo Ben Phạm có profile đáng nể, đứng sau chương trình TV show chất lượng như Vietnam Idol, concert và hàng loạt MV triệu view của Vpop của các nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước.

Dàn line-up “xịn sò” của GENfest.

Dàn line-up “xịn sò” của GENfest.

“Bộ tứ hoàng tử Vpop thế hệ mới” - Grey D, HIEUTHUHAI, MONO, Wren Evans.

“Bộ tứ hoàng tử Vpop thế hệ mới” - Grey D, HIEUTHUHAI, MONO, Wren Evans.

Hai nữ nghệ sĩ Gen Z nổi bật:  tlinh, Pháo

Hai nữ nghệ sĩ Gen Z nổi bật: tlinh, Pháo

Thông qua chuỗi hoạt động phong phú và tràn đầy cảm hứng, Lễ hội âm nhạc GENfest mong muốn trở thành một Culture Hub - nơi người trẻ thông qua những trải nghiệm đa giác quan, không chỉ có thể nuôi dưỡng được những văn hóa truyền thống, mà còn có thể phát triển, tự tin sáng tạo văn hóa theo cá tính bản sắc cá nhân một cách tích cực. 

Nữ hoàng K-pop Lee Hyori, HyunA đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội GENfestNữ hoàng K-pop Lee Hyori, HyunA đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội GENfest HyunA, Lee Hyori, HIEUTHUHAI, tlinh… đứng cùng sân khấu GENfestHyunA, Lee Hyori, HIEUTHUHAI, tlinh… đứng cùng sân khấu GENfest Hoa hậu Ba Lan 2022 đến Việt Nam làm thiện nguyệnHoa hậu Ba Lan 2022 đến Việt Nam làm thiện nguyện


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU