Showbiz muôn màu

Gắn mác ‘rác phẩm’, 365 days mùa 3 tiếp tục gây tranh cãi lớn

JOY

Đăng lúc 13:45 | 08/08/2022

Từng được gọi là ‘rác phẩm’, nhà sản xuất bộ phim 18+ với nội dung gây tranh cãi 365 days vẫn tiếp tục ấn định lịch phát sóng mùa 3 vào cuối tháng 8 khiến khán giả than trời.

365 days xoay quanh chuyện tình yêu giữa “ông trùm” Don Massimo (Michele Morrone) và cô chuyên viên kinh doanh “ưa ngược” Laura (Anna-Maria Sieklucka đóng). Ngay từ khi ra mắt phần đầu, bộ phim đã gây tranh cãi khi cổ xúy chuyện con tin phải lòng kẻ bắt cóc - hội chứng Stockholm.

365 days mùa 3 vừa tung trailer đã bị phản ứng mạnh

Dù đối mặt những lời chỉ trích như nội dung vô nghĩa, không có gì ngoài cảnh nóng, bắt chước hời hợt loạt phim nổi tiếng 50 sắc thái... nhưng 365 days vẫn thành công và thúc đẩy Netflix sản xuất phần tiếp theo.

Phim mở đầu năm 2020 với điểm IMDb khiêm tốn 3.3/10. Sau 2 năm, đến tận tháng 4 năm nay, phần phim thứ 2 mang tên 365 days: This day mới ra mắt tiếp và thu về số điểm chẳng khá khẩm hơn 2.5/10. 

Bằng một phép mầu, niềm tin và động lực nào đó, phần 3 mang tên Next day của phim lên sóng luôn trong năm nay, vào ngày 19-8 trong sự ngỡ ngàng của người xem.

Nội dung hai phần phim trước bên cạnh sự “sao chép” một cách sáo rỗng loạt phim 50 sắc thái thì còn đốt mắt người xem với ngập tràn cảnh nóng. Do đó, khi poster phần 3 vừa được công bố, nhiều người mong mỏi êkip sẽ đầu tư về nội dung và đào sâu vào diễn biến câu chuyện hơn.

Gắn mác ‘rác phẩm’, 365 days mùa 3 tiếp tục gây tranh cãi lớn - Ảnh 2.

Nhà sản xuất khẳng định, mùa 3 của 365 days phát huy "đặc sản" cảnh nóng và diễn viên khoe hình thể đẹp

Tuy nhiên, biên kịch phim đã dập tắt hy vọng của khán giả khi hé lộ nội dung phần tiếp theo trên trang cá nhân. Theo đó, bà Lipińska cho biết phim sẽ tiếp tục "đốt mắt" người xem với cảnh nóng ngập tràn màn hình. 

Theo bà Lipińska, điều này được giữ nguyên trong nguyên tác cùng tên. Như vậy, khán giả lại một lần thất vọng khi biết phim sẽ tiếp tục khai thác cảnh nóng - điều mà họ lên án bấy lâu nay.

Nhưng dù là “rác phẩm”, phim vẫn liên tục lọt top Netflix nhiều tuần liền. Flixpatrol cho thấy 365 Days: This Day đứng đầu danh sách 10 tác phẩm được xem nhiều nhất trên Netflix ở nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam. Điều này chứng tỏ 365 days vẫn tiệm cận đến đối tượng khán giả của riêng mình.

Một số bình luận nổi bật của khán giả Việt khi 365 days mùa 3 tung trailer:

- “Xem phim chủ yếu coi a massimo thôi chứ nội dung dở ẹc”.

- “Không ai mượn ra tiếp nhưng vẫn ra thì vẫn coi”.

- “Cố chấp quá. Nhớ phần 2 nam chính chết queo. Phần 3 hồi sinh lại hay sao”.

- “Phần 2 coi nửa tiếng xong ngủ quên tới giờ chưa coi hết nữa mà giờ đã ra phần tiếp rồi”.

- “Diễn viên nam đẹp trai nên sẽ tha thứ hết”.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU