Showbiz muôn màu

Fan 'trải chiếu', xếp hàng chờ mua đôi giày Jennie chọn mang

JOY

Đăng lúc 16:28 | 10/10/2022

Mặc kệ việc giá sản phẩm đội lên gấp 6 lần, vẫn có rất nhiều fan trong nước lẫn quốc tế đổ xô đến cửa hàng chờ mua cho bằng được mẫu giày mà Jennie (Blackpink) đã chọn mang.

Jennie (Blackpink) vốn nổi tiếng là một IT Girls (một từ tiếng Anh để chỉ một người phụ nữ trẻ đẹp, mà nổi bật nhờ sự xuất hiện liên tục qua phương tiện truyền thông) đích thực của K-pop. Mỹ nhân nhà YG Entertainment hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và ít nhiều mang lại giá trị thương mại lớn cho các thương hiệu này.

Mới đây, nữ idol đã chứng tỏ sức ảnh hưởng đáng gờm khi khiến cho một mẫu giày của một thương hiệu giày nổi tiếng quen thuộc với giới trẻ cháy hàng và tăng giá gấp nhiều lần.

Fan trải chiếu, xếp hàng chờ mua đôi giày Jennie chọn mang - Ảnh 1.
Fan trải chiếu, xếp hàng chờ mua đôi giày Jennie chọn mang - Ảnh 2.

Jennie khoe khung hình chụp chung đôi giày mới đã biến mẫu sản phẩm này "cháy hàng"

Theo ngành công nghiệp thời trang, rất nhiều người đã đổ xô đến các cửa hàng của thương hiệu này ở Myeongdong vào tháng trước để "lùng" mua đôi giày mà Jennie từng sử dụng. Người trong ngành cho biết: "Đây là điều kỳ lạ khi người tiêu dùng xếp hàng dài ở cửa hàng Adidas mà không phải Nike".

Theo đó, mẫu giày Jennie sử dụng này có giá thị trường là 99.000 KRW (khoảng 1,6 triệu đồng). Nhưng từ khi được Jennie sử dụng và đăng ảnh lên Instagram vào tháng 8 vừa qua, đôi giày đã cháy hàng và bị đội giá lên gấp 6 lần (600.000 KRW - 10 triệu đồng). Điều này cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Jennie lên các tín đồ thời trang Hàn Quốc.

Fan trải chiếu, xếp hàng chờ mua đôi giày Jennie chọn mang - Ảnh 3.
Fan trải chiếu, xếp hàng chờ mua đôi giày Jennie chọn mang - Ảnh 4.

Mặc kệ việc giá sản phẩm đẩy cao gấp 6 lần, fan của Jennie vẫn xếp hàng chờ được sở hữu

Được biết, Jennie đảm nhận vai trò đại sứ cho thương hiệu này và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch và sự kiện thể thao của thương hiệu. Trong bài đăng mới trên Instagram, Jennie đã chọn mẫu sản phẩm mới nhất được thiết kế cho việc đạp xe đạp mà thương hiệu này vừa giới thiệu.

Chẳng rõ mẫu giày mới của thương hiệu này có được các fan của Jennie sử dụng đúng công năng không, nhưng một lần nữa khẳng định vị thế "nữ hoàng sold out" của thành viên nhà Hắc Hường.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jennie khiến sản phẩm cháy hàng vì sức ảnh hưởng khủng khiếp của mình. 

Nhiều fan của cô nàng thú nhận, không phải món đồ nào nữ thần tượng quảng bá cũng hợp gu của họ. Tuy nhiên, để có “cheap moment” với thần tượng thì có đắt hơn một chút họ cũng sẵn lòng.

Quả đúng là các Blinks lúc nào cũng “chịu chơi” hệt thần tượng!

Lộ thêm ảnh hẹn hò siêu nét của V và Jennie trước thềm ra mắt MV ‘Shut down’ Lộ thêm ảnh hẹn hò siêu nét của V và Jennie trước thềm ra mắt MV ‘Shut down’ V (BTS) được Nhà xanh Hàn quốc trao chứng nhận ‘Vua cháy hàng’ V (BTS) được Nhà xanh Hàn quốc trao chứng nhận ‘Vua cháy hàng’ Jennie tỏa sáng tại kinh đô thời trang Paris Jennie tỏa sáng tại kinh đô thời trang Paris
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU