Lẩu Thập Cẩm

Fan nữ Argentina cởi phăng áo, để ngực trần cổ vũ đội nhà

AN NGUYÊN

Đăng lúc 20:04 | 19/12/2022

Khán đài sân Lusail chứng kiến một fan nữ Argentina để ngực trần cổ vũ đội nhà giữa nhóm cổ động viên nam.

Nữ cổ động viên Argentina này đang đối diện nguy cơ ngồi tù, sau khi hình ảnh của cô để ngực trần lan truyền trên mạng xã hội, theo Marca.

Theo đó, hình ảnh fan nữ này cởi áo gây sốc trên khán đài sân Lusail trong trận chung kết World Cup 2022, diễn ra vào thời điểm sau lượt sút luân lưu giữa hai đội tuyển. Để ăn mừng chiến thắng của đội nhà, cô gái này chẳng ngần ngại để ngực trần và nhảy múa trong niềm vui vỡ òa giữa đám đông các fan nam.

Fan nữ Argentina cởi phăng áo, để ngực trần cổ vũ đội nhà - Ảnh 1.

Hình ảnh fan nữ Argentina cởi phăng áo để ngực trần trên khán đài sân Lusail lọt ống kính máy quay.

Khi ống kính máy quay lia đến đúng vị trí nhóm fan Argentina đang ăn mừng, hình ảnh này lọt vào và trở thành chủ đề tranh cãi trên toàn thế giới.

Theo luật lệ ở Qatar, hành động này có nguy cơ bị phạt rất nặng, hoặc thậm chí bị tống vào tù. Trước khi diễn ra World Cup 2022, nhiều quy định đã được phổ biến rộng khắp, trong đó có lệnh "cấm mặc áo bó sát", "cấm váy ngắn" hay "cấm bia rượu"... Cổ động viên nữ được yêu cầu mặc váy dài quá đầu gối, áo che kín ngực lẫn vai cùng nhiều quy định khác.

Nhiều người e ngại nữ cổ động viên Argentina có thể bị bắt tại Qatar, nếu tìm ra danh tính. Tuy nhiên, thông tin về cô gái này hiện vẫn còn là ẩn số.

Messi phục vụ vợ Messi phục vụ vợ 'sống ảo', được 'thưởng nóng' ngay buổi lễ trao giải Thủ môn Argentina ăn mừng gây tranh cãi nhất World Cup 2022 Thủ môn Argentina ăn mừng gây tranh cãi nhất World Cup 2022 Ảnh chế tràn ngập cõi mạng sau khi Argentina vô địch World Cup 2022 Ảnh chế tràn ngập cõi mạng sau khi Argentina vô địch World Cup 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm