Showbiz muôn màu

Fan mong Kim Soo Hyun - Kim Ji Won sẽ trở thành 'Hyun Bin - Son Ye Jin thứ hai'

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 14/04/2024

Sự tương tác giữa Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears khiến nhiều người hâm mộ yêu thích. Rất nhiều fan đã bày tỏ hy vọng cả hai sẽ trở thành một cặp ngoài đời thực.

Sức nóng của bộ phim truyền hình Queen of Tears (tựa Việt: Nữ hoàng nước mắt) của tvN ngày càng tăng, nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu. Mỗi tập phát sóng của phim đều nhận về rating "khủng".

Bên cạnh nội dung, những màn tương tác, phản ứng hóa học của cặp đôi Kim Soo HyunKim Ji Won đang khiến người xem đắm chìm vào câu chuyện.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won sẽ trở thành "Hyun Bin - Son Ye Jin thứ hai"?

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Đặc biệt, một số người đang đặt kỳ vọng vào việc cả hai sẽ trở thành một cặp đôi thực sự ở ngoài đời, giống như đôi tiên đồng ngọc nữ của Hạ cánh nơi anh - Hyun Bin và Son Ye Jin.

Bên cạnh màn tương tác ăn ý, nhiều người còn phát hiện biên kịch Park Ji Eun của Nữ hoàng nước mắt cũng chính là người viết kịch bản cho Hạ cánh nơi anh, với sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Trên thực tế, chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng từng được nhắc đến trong Nữ hoàng nước mắt. Cụ thể, trong tập 4, có một câu thoại nói rằng “Hãy nhìn Hyun Bin và Son Ye Jin. Chẳng phải họ đã nảy sinh tình yêu khi diễn xuất cùng nhau sao? Các bạn cũng vậy”.

Hơn nữa, Nữ hoàng nước mắt còn gây chú ý khi tái hiện đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin vào năm 2022. Vì vậy, rất nhiều fan phim truyền hình đang hy vọng rằng Kim Soo HyunKim Ji Won cũng sẽ trở thành một cặp đôi thật sự ở ngoài đời. Nhiều người hâm mộ cho rằng cả hai dường như có "nét phu thê".

Trước đó, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin sau khi nên duyên trong Hạ cánh nơi anh cũng đều được đánh giá có nét phu thê. Ngoài ra, còn có những cặp đôi nên duyên từ phim như: Gummy và Jo Jung Suk, Ji Sung và Lee Bo Young hay Tablo cùng Kang Hye Jung…

Hyun Bin và Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin

Hiện, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra nhiệt tình khi tích cực đẩy thuyền để cặp đôi Nữ hoàng nước mắt sẽ có một kết thúc Happy Ending ngoài đời thật: “Tôi tin vào vận mệnh của Kim Soo HyunKim Ji Won”, “Kim Soo HyunKim Ji Won nhìn có nét giống nhau quá”, “Kim Soo HyunKim Ji Won cũng là một sự kết hợp hình ảnh tuyệt vời”...

Với việc Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng) và Hong Hae In (Kim Ji Won đóng) lại yêu nhau ngay cả sau khi ly hôn, sự phát triển tình cảm của họ đang đổ dồn vào các tập tiếp theo. Đặc biệt, cảnh Baek Hyun Woo tỏ tình với Hong Hae In trong lúc say rượu cũng nhận được phản ứng bùng nổ.

Khi sự đắm chìm của người xem ngày càng tăng và những đánh giá tích cực ngày càng nhiều, khả năng cao rating của Nữ hoàng nước mắt sẽ vượt qua kỷ lục do Hạ cánh nơi anh trước đó từng nắm giữ.

Bà cô tài phiệt của Bà cô tài phiệt của 'Reborn rich' làm cameo trong 'Queen of Tears', tái hợp 'chồng cũ' Kim Do Hyun Fan mong Kim Soo Hyun - Kim Ji Won sẽ trở thành 'Hyun Bin - Son Ye Jin thứ hai'- Ảnh 4.'Ngọc nữ bolero' Tố My xuất hiện cùng tà áo dài tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) Diệp Lâm Anh mời cả showbiz tham gia phiên live triệu đôDiệp Lâm Anh mời cả showbiz tham gia phiên live triệu đô
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU