Showbiz muôn màu

Fabo Nguyễn: “Tôi chưa bao giờ thừa nhận là rich kid, tôi không biết nhà có bao nhiêu tiền”

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:53 | 18/11/2023

Fabo Nguyễn tiết lộ không thích bị gọi là 'rich kid'. Đánh dấu sáu năm làm YouTuber, Fabo tung series thực tế độc đáo mang tên Ctrl F, truyền cảm hứng 'dám làm - dám đương đầu thử thách - dám theo đuổi đam mê'.

Nhắc đến Fabo Nguyễn (tên thật Nguyễn Ngọc Tuấn), người ta nhớ ngay đến một rich kid nổi tiếng trong cộng đồng Hypebeast, là con trai của ông chủ chuỗi cửa hàng điện tử có tiếng tại Sài thành.

Nhưng ít ai biết, trên hành trình lớn lên và định nghĩa chính mình, Fabo Nguyễn luôn tự nỗ lực để thoát ra khỏi “cái bóng” quá lớn của gia đình và cách mọi người nhìn mình như một rich kid gia thế khủng luôn được hậu thuẫn.

Fabo Nguyễn

Fabo Nguyễn

Fabo Nguyễn cực kỳ ghét khi bị gọi là rich kid

Trong một bài phỏng vấn, Fabo Nguyễn chia sẻ: “Chưa bao giờ mình thừa nhận là rich kid, đây là một từ mình cực kỳ ghét. Mình nói thiệt nhà có bao nhiêu tiền, bao nhiêu căn nhà bất động sản mình cũng không biết.

Hồi đi học, mẹ vẫn cho mình mỗi tháng một khoản tiền để sinh hoạt. Nhưng cho tới khi gặp Tiny là vợ mình, cô ấy là một người bán hàng rất giỏi và đã truyền động lực cho mình. Mình cũng bắt đầu kiếm được những đồng tiền đầu tiên nhờ bán những hộp giày, quần áo và từ lúc này là chưa bao giờ xin một đồng từ gia đình.

Bây giờ ai nói rằng vợ chồng mình có tiền là do được gia đình cho thì không có đâu. Tất cả nhà và xe đều là hai vợ chồng làm việc rất chăm chỉ, cực khổ để lo cho bản thân và gia đình tới thời điểm này”.

Tất cả nhà và xe đều là do hai vợ chồng Fabo Nguyễn làm việc rất chăm chỉ mà có.

Tất cả nhà và xe đều là do hai vợ chồng Fabo Nguyễn làm việc rất chăm chỉ mà có.

Fabo Nguyễn là một trong những YouTuber hiếm hoi ở Việt Nam truyền cảm hứng, kiến thức và niềm đam mê với văn hóa Hypebeast, tạo nên sức mạnh lan tỏa năng lượng tích cực đến những người trẻ.

Tính đến năm 2022, anh đã tự tổng kết và ước chừng số lượng giày đang sở hữu lên đến khoảng 400 đôi với tổng trị giá là hơn 7 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Fabo Nguyễn cũng là một “tay chơi” Bearbrick, Popmart chính hiệu khi sở hữu bộ sưu tập giá trị cao, có các phiên bản hiếm mua, khó tìm.

Nam YouTuber còn liên tục “gây sốt” với những lần mua sắm đồ hiệu đắt đỏ có thể lên tới hàng tỉ đồng một lần.

Nam YouTuber còn liên tục “gây sốt” với những lần mua sắm đồ hiệu đắt đỏ có thể lên tới hàng tỉ đồng một lần.

Sau sáu năm làm YouTuber, ở thời điểm này, Fabo Nguyễn đã có sự nhìn nhận lại một chút về hành trình đã đi qua. Anh nhận ra còn những khát khao, đam mê cùng những điều quan trọng từng được ấp ủ nhưng vẫn dang dở đã đến lúc cần được thực hiện. Và Ctrl F - series thực tế đầu tiên của Fabo Nguyễn ra đời.

Ctrl “Chữ cái” được xem là một tổ hợp phím tắt trong Excel/Word giúp người dùng có thể thao tác, xử lý công việc nhanh hơn. “Ctrl F” trong Excel là tổ hợp phím tắt để sử dụng tính năng tìm kiếm.

“F" cũng là chữ cái đầu trong cái tên Fabo. Tổng kết lại series “Ctrl F" mang ý nghĩa như một lối tắt giúp Fabo Nguyễn có thể tìm kiếm lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mà anh đã bỏ quên, thực hiện những dự án được ấp ủ nhưng ngày trước lại ngại đương đầu, ngại thử thách bản thân để bắt tay vào làm.

Fabo Nguyễn: “Tôi chưa bao giờ thừa nhận là rich-kid, tôi không biết nhà có bao nhiêu tiền” - Ảnh 4.

Thông qua series, Fabo Nguyễn mong muốn mang đến cho các khán giả đặc biệt là những bạn trẻ có thêm động lực, sự tự tin thực hiện những dự án ấp ủ vì “không có gì là quá muộn".

Tối ngày 16-11, Fabo Nguyễn chính thức tung trailer của series Ctrl F. Trailer tiết tấu nhanh, hấp dẫn, hé lộ một vài khoảnh khắc hồi hộp, kịch tính sẽ xuất hiện trong series. Có thể thấy, hành trình Fabo Nguyễn thực hiện các “nhiệm vụ” không hề dễ dàng, phải đối mặt với những tình huống bất ngờ, những cảm xúc chực chờ bùng nổ.

Series sẽ thể hiện những hình ảnh thực tế và chân thật nhất của Fabo Nguyễn. Bên cạnh đó, những thông điệp tích cực sẽ được lồng ghép và truyền tải suốt series đến với các bạn khán giả trẻ “dám làm - dám đương đầu thử thách - dám theo đuổi đam mê”.

Người đàn ông này 10 điểm, NHƯNG! | CTRL F Series | OFFICIAL TRAILER

Ctrl F - series thực tế đầu tiên của Fabo Nguyễn sẽ chính thức lên sóng vào 19h30 thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 22-11 trên kênh YouTube Fabo Nguyễn.

Lou Hoàng "bắt tay" Only C phát hành MV mới "EMOI EMOI"Lou Hoàng 'bắt tay' Only C phát hành MV mới 'EMOI EMOI' Hồ Ngọc Hà ngại làm đám cưới vì sợ không trọn vẹnHồ Ngọc Hà ngại làm đám cưới vì sợ không trọn vẹn Wren Evans hoảng hốt vì bị khán giả nữ "quấy rối" ngay trên sân khấuWren Evans hoảng hốt vì bị khán giả nữ 'quấy rối' ngay trên sân khấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU