Lẩu Thập Cẩm

'Ế sưng sỉa' sau khi tham gia chương trình hẹn hò

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:35 | 06/03/2023

Tuy được nhiều người biết đến hơn sau khi tham gia chương trình hẹn hò thực tế, song nữ người mẫu cảm thấy "họ đến với tôi không để tìm hiểu".

Chelsea Vaughn (30 tuổi) thú thật: "Tôi đã ế lại còn ế hơn sau khi tham gia chương trình hẹn hò. Ở New York, rất khó để có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa".

Vaughn là một người mẫu tại Mỹ, từng tham gia chương trình thực tế The Bachelor (tựa Việt: Anh chàng độc thân), với kịch bản một người đàn ông chọn bạn gái trong số 25 cô gái.

Ế sưng sỉa sau khi tham gia chương trình hẹn hò - Ảnh 1.

Chelsea Vaughn từng là một trong 25 cô gái tham gia chương trình The Bachelor.

Tham gia chương trình thực tế không chỉ để tìm người hẹn hò

Cô tiết lộ: "Dù chúng tôi không thực sự nổi tiếng, nhưng khi ra đường, một vài người nhận ra và xin chụp ảnh cùng".

Trước đó, khi nhìn thấy Matt James, anh chàng độc thân chương trình giới thiệu, cô đã ngay lập tức bị thu hút và quyết định đăng ký tham gia vào tháng 6-2020. Tuy nhiên, nữ người mẫu đã bị loại ở tuần thứ 6.

Ế sưng sỉa sau khi tham gia chương trình hẹn hò - Ảnh 2.

Bản thân Vaughn cũng thừa nhận bản thân tham gia chương trình hẹn hò không chỉ để tìm hiểu.

Quay trở về nhà, Vaughn không được phép sử dụng bất kỳ ứng dụng hẹn hò hoặc công khai mối quan hệ tình cảm nào trong vòng 4 tháng, cho đến khi các tập cô góp mặt phát sóng, theo hợp đồng đã được ký kết trước đó. Với Vaughn, điều này thật sự khiến cuộc sống cô chán chường phần nào, theo The New York Post.

Khi không bị ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng nào, Vaughn có kế hoạch truy cập ứng dụng hẹn hò dành cho giới thượng lưu, nhưng lại do dự ít nhiều. Theo cô, đây không phải nhóm đối tượng hẹn hò của mình.

Nữ người mẫu cũng khẳng định rằng, việc tham gia các show hẹn hò có thể đem lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của cô, thay vì tìm một chỗ dựa tình cảm. Cô kể: "Nhiều người đàn ông tiếp cận tôi không chỉ để cùng ăn tối, mà mục đích là xin chụp ảnh chung, rồi đem về khoe người thân".

Tuy nhiên, cô cũng có những buổi hẹn hò đúng nghĩa, chỉ có 2 người. Kết quả sau cùng khiến Vaughn chưng hửng và bất công, khi đối tượng hẹn hò tìm kiếm trước thông tin về cô trên mạng và như thể "nắm rõ" nữ người mẫu đến từng "chân tơ kẽ tóc". Điều này khiến Vaughn cảm thấy khó chịu vì cô là người tôn trọng sự riêng tư.

Sơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mìnhSơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mình Cô dâu cưỡi Cô dâu cưỡi 'thiên nga' khổng lồ vào giữa lễ đường Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xómCần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm