Thể thao cười

Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 17:26 | 01/10/2022

Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

Thủ môn xử lý như 'gã hề', khiến đội nhà thất bại 'ê chề' - Nguồn: Abdo Ja

Trong trận đấu này, FAR Rabat có bàn mở tỉ số 1-0 từ phút thứ 6, sau khi tiền vệ Reda Slim thực hiện thành công quả đá phạt 11m. Tuy nhiên thời gian còn lại rất nhiều và DHJ hoàn toàn có cơ hội để lội ngược dòng. 

Thế nhưng ở phút thứ 10, thủ môn Mohamed Chennouf (DHJ) đã có hành động "tự sát" khiến đội nhà để thua thêm một bàn nữa. Khi đó thủ môn Mohamed Chennouf có bóng trong chân và chỉ cần anh phá lên là mọi chuyên êm xuôi. 

Nhưng không hiểu sao mà Mohamed Chennouf lại sút hụt như "gã hề", khiến quả bóng trôi đi và tiền đạo Joseph Guédé Gnadou ập đến, tung cú sút vào lưới trống ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. 

Bàn thua hết sức ngớ ngẩn đã khiến cầu thủ DHJ xuống tinh thần và thất bại chung cuộc 1-4 trước đối thủ FAR Rabat. Còn thủ môn Mohamed Chennouf bị chỉ trích dữ dội vì sai lầm khó đỡ này. 

Nữ thủ môn có pha xử lý Nữ thủ môn có pha xử lý 'đi vào lòng đất'

Nữ thủ môn Marta Alemany đã mắc sai lầm hết sức ngớ ngẩn khiến đội nhà bị thủng lưới ở trận Querétaro Femenil thua Toluca 2-3 ngày 24-9 ở Giải vô địch nữ Mexico. Sai lầm này đã khiến thủ môn Alemany trở thành 'trò hề' trên mạng xã hội.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận