Showbiz muôn màu

Dương Tử cho bạn 'rửa ruột' bằng sữa chua, bia hết hạn sử dụng

JOY

Đăng lúc 13:11 | 16/04/2023

Nổi tiếng là sao nữ hàng đầu của làng giải trí Cbiz nhưng khi bạn đến nhà chơi, Dương Tử lại mời bạn ăn uống toàn đồ… hết hạn.

Dương Tử là sao nữ lứa hoa đán 90, hiện là một trong những đỉnh lưu đình đám Cbiz. Cô nàng nổi tiếng với nhiều tác phẩm từng “làm mưa làm gió” châu Á như Hương mật tựa sương khói, Cá Mực hầm mật,... 

Xinh đẹp, tài năng và có chỗ đứng vững chắc trong Cbiz, mới đây nàng tiểu hoa lại bất ngờ bị bạn tố trong nhà toàn dùng đồ hết hạn khiến người hâm mộ tá hỏa.

Dương Tử đãi bạn đến nhà bằng đồ ăn quá hạn sử dụng

Dương Tử cho bạn rửa ruột bằng sữa chua, bia hết hạn sử dụng - Ảnh 1.

Dương Tử

Được biết, một người bạn của Dương Tử đã “bêu” cô nàng khi cho họ “rửa ruột” bằng toàn đồ ăn hết hạn. 

Theo đó, khi mời bạn đến nhà, nàng tiểu hoa đã mời bạn uống bia hết hạn từ năm 2017. Sau khi phát hiện chuyện này, cô lại tiếp tục mời bạn uống sữa chua để “rửa ruột”. 

Nhưng điều đáng nói ở đây là hộp sữa chua này cũng đã hết hạn từ lâu. Ngoài ra, người bạn thân này còn tiết lộ thêm rằng trong tủ lạnh nhà Dương Tử còn có nước ngọt không đường cận date.

Sau khi bị bạn bêu riếu, chính Dương Tử cũng mang câu chuyện này kể với hội bạn bè khiến người hâm mộ nàng tiểu hoa không biết nên khóc hay nên cười. 

Một số người hâm mộ bênh vực Dương Tử cho rằng có thể do quá bận bịu nên cô nàng không có thời gian về nhà nên bỏ quên các thực phẩm trong tủ lạnh đến nỗi hết hạn như vậy.

Dương Tử cho bạn rửa ruột bằng sữa chua, bia hết hạn sử dụng - Ảnh 3.

Nàng tiểu hoa 90 bị chính bạn bè "bóc phốt" việc chiêu đãi khách đến nhà bằng đồ ăn "hết date" từ lâu

Gần đây, Dương Tử đang rất chăm chỉ khi cùng lúc phải sắp xếp thời gian cho cả hai dự án Trường tương tư 199 Tình yêu. Sắp tới, cô lại chuẩn bị gia nhập Thừa Hoan Ký đóng cùng Hứa Khải. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ phản hồi từ phía Dương Tử về màn “bóc phốt” hy hữu này.

Mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bóc phốt con gái ‘chôm’ hết đồ bộ đi quay showMẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bóc phốt con gái ‘chôm’ hết đồ bộ đi quay show Châu Hải My Châu Hải My 'bóc phốt': TVB rất keo Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cựcNgọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU