Showbiz muôn màu

Dương Tử bị bắt gặp ‘ăn bánh kem hai người' với Lưu Học Nghĩa và màn phủ nhận ‘đi vào lòng đất’

THÚY MINH

Đăng lúc 14:16 | 13/08/2022

Thông tin Dương Tử hẹn hò cùng Lưu Học Nghĩa đang trở thành từ khóa hot và được quan tâm của “giang cư mận" xứ Trung.

Cách đây không lâu, blogger Trương Tiểu Hàn tiết lộ sẽ khui cặp đôi một nữ đỉnh lưu họ Dương có 50 triệu fan trên Weibo đang hẹn hò. “Dưa" này khiến nhiều người “lót dép" hóng.

Không để mọi người suy đoán lâu, tối 11-8, blogger Trương Tiểu Hàn đã công khai cho biết Lưu Học Nghĩa đã ghé qua nhà Dương Tử vào sáng sớm và cả hai còn từng ăn chung một miếng bánh ngọt.

Dương Tử bị bắt gặp ‘ăn bánh kem hai người với Lưu Học Nghĩa và màn phủ nhận ‘đi vào lòng đất’ - Ảnh 1.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho nhau

Với thông tin này, khi Cnet còn bán tín bán nghi thì không lâu sau đó blogger Giang Tiểu Yến cũng đã chơi lớn hơn khi tung ra một tấm hình được cho là Lưu Học Nghĩa đang đút bánh kem cho Dương Tử nhằm khẳng định tin đồn hẹn hò của hai người này.

Sau khi hình ảnh và clip được các blogger xứ Trung lần lượt tung ra đã khiến cộng đồng mạng trong và ngoài nước nháo nhào. Trong một thời gian ngắn, hai cái tên “Dương Tử - Lưu Học Nghĩa” tiến thẳng No.1 hot search bảng giải trí xứ Trung.

Dương Tử bị bắt gặp ‘ăn bánh kem hai người với Lưu Học Nghĩa và màn phủ nhận ‘đi vào lòng đất’ - Ảnh 2.

Dương Tử đính chính

Trước tin đồn hẹn hò, phía “chính chủ" Dương Tử tự mình đăng Weibo phản hồi về tin đồn hẹn hò với Lưu Học Nghĩa. 

Nữ diễn viên Cá mực hầm mật lên tiếng giải thích: “Tôi và Lưu Học Nghĩa là bạn bè tốt hơn 10 năm, sinh nhật cậu ấy là một nhóm bạn cùng nhau chúc mừng, chắc là khoảng 8 giờ hơn vì hôm sau còn phải quay phim nên 11 giờ giải tán.

Bánh ngọt là mỗi người tự ăn phần của mình, không phải cùng ăn. Bánh ngọt cậu ấy đưa qua là đang hỏi tôi có phải vị này khó ăn không, tôi bảo phải, không có chuyện đút cho tôi ăn. Vốn dĩ là một buổi sinh nhật tụ họp bạn bè đơn giản, không muốn phức tạp thêm. Dừng ở đây thôi, tiếp tục quay phim thôi nào”.

Không riêng Dương Tử, phía Lưu Học Nghĩa cũng đăng Weibo phản hồi việc hẹn hò: “Mọi người đến mừng sinh nhật với tôi mà cũng có thể tạo thành sự việc thế này, không có chuyện đút bánh ngọt, bánh ngọt bé như thế tôi một miếng là có thể ăn hết rồi, lần sau mua bánh ngọt vẫn là nên mua cả cái thì ăn ngon hơn”.

Dương Tử bị bắt gặp ‘ăn bánh kem hai người với Lưu Học Nghĩa và màn phủ nhận ‘đi vào lòng đất’ - Ảnh 3.

Lưu Học Nghĩa cũng phủ nhận chuyện "ăn bánh kem hai người"

Màn phủ nhận của cặp đôi dường như đã quá vội vàng. Điều này khiến phía blogger Trương Tiểu Hàn một lần nữa chơi lớn hơn khi tung hẳn đoạn clip full HD rõ ràng chứng minh việc Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho Dương Tử, cả hai cùng ăn chung miếng bánh kem là thật.

Đồng thời, phía blogger đình đám Trương Tiểu Hàn nói thẳng luôn: “Ai nói tôi đưa video không thật thì người đó kiện đi. Nếu nói tôi làm tiền thì bên phía nghệ sĩ có thể báo công an mà"...

Đoạn clip rõ như ban ngày của blogger Trương Tiểu Hàn đã khiến phía Dương Tử không còn đường chối cãi phủ nhận. Hiện những từ khóa liên quan đến Dương Tử - Lưu Học Nghĩa liên tục đứng trên top từ khóa tìm kiếm. Không những thế, cái tên “Dương Tử nói dối” hay “Dương Tử - nữ hoàng nói dối” được ra đời từ đây.

Việc hàng loạt từ khóa “nói dối” liên tục nằm trên Top hot search lần này có lẽ ảnh hưởng rất lớn đối với nữ diễn viên Cá mực hầm mật và cũng là "nước cờ" chính nữ diễn viên cũng không thể nào ngờ đến.

Một số bình luận của cư dân mạng về việc nói dối của Dương Tử trước việc lên tiếng vội vàng thanh minh bản thân hẹn hò Lưu Học Nghĩa:

- Tên của nghệ sĩ mà gắn với từ nói dối liên tiếp xuất hiện trên hot search thì sự nghiệp coi như đi tong rồi đây.

- Lúc đầu thừa nhận rồi nói là anh em bạn bè thân thiết nên vô tư giỡn vui là xong rồi. Nhưng không, cô dùng tài khoản chính chủ của mình đi chối đây đẩy mới chịu cơ. Nói xạo chi để giờ quả táo nhãn lồng vậy nè. Chê nha.

- Sự việc thật ra không có gì nghiêm trọng, có thể tẩy trắng được nếu như cô Tử không nói dối. Giờ thì thôi rồi.

- Đúng trên đời ai biết được chữ ngờ. 4 năm trước dẫn hướng dư luận chửi người khác là tiểu tam thì đúng 4 năm sau lại bị vụ việc tương tự quật lại. Đẹp mặt thật!

- Dương Tử không dám không vội vàng thanh minh, bởi vì cô ấy sợ bị chết danh là tiểu tam, cho nên nhanh chóng phản hồi thanh minh, nhưng ai ngờ lại chết danh nói dối. Chuyện Trương Tuyết Nghênh lại luân hồi đến trên người cô ấy.

- Chủ yếu là nói dối, hơn nữa là do chính cổ nói dối, video rõ ràng thế mà cứ xem người khác như đồ ngốc, đã thế fan còn cố mà tẩy, khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu.

Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau 12 năm Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau 12 năm Dương Tử Quỳnh - Ngôi sao võ thuật Dương Tử Quỳnh - Ngôi sao võ thuật 'càng già càng cay' Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử phủi sạch quan hệ khi Triệu Vy gặp nạn Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử phủi sạch quan hệ khi Triệu Vy gặp nạn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU