Showbiz muôn màu

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị 'công phá' màn ảnh nhỏ

MẪN NHI

Đăng lúc 07:45 | 13/08/2022

Từng đóng chung nhiều phim nhưng đây là lần đầu tiên Vương Nhất Triết 'nên duyên' với Bạch Lộc trong một drama của biên kịch lừng danh Vu Chính mang tên Ngọc lâu xuân.

Bạch Lộc, Vương Nhất Triết đều là "gà cưng" của Hoan Ngu Ảnh Thị. Chính vì thế họ thường xuyên góp mặt vào những dự án do Vu Chính thực hiện. Tuy nhiên Ngọc lâu xuân là bộ phim đầu tiên cả hai cùng đảm nhận vai chính và nên duyên vợ chồng.

Trailer phim Ngọc lâu xuân

Bạch Lộc được biết đến với tư cách một người mẫu, hotgirl nổi tiếng mạng xã hội. Sau khi trở thành "gà cưng" của Vu Chính, cô được lăngxê hết mức, đóng vai trò chủ chốt trong nhiều tác phẩm. Dù chưa từng học qua trường lớp chính thống về diễn xuất nhưng cô vẫn chinh phục được khán giả nhờ tài năng thiên bẩm của mình. 

Bạch Lộc được biết đến từ bộ phim Phượng Tù Hoàng (2017), và được yêu thích nhiều với Chiêu Dao, Học viện quân sự Liệt Hỏa, Nửa là đường mật, nửa là đau thương...

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị công phá màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Bạch Lộc trong Ngọc lâu xuân

Cô được khán giả công nhận, ủng hộ khi đảm nhận những nhân vật nữ mạnh mẽ, giỏi võ hoặc đóng giả nam giới. Đây là điểm nổi bật giúp Bạch Lộc khác biệt và tỏa sáng trước những mỹ nhân Hoa ngữ khác. Với Ngọc lâu xuân, Bạch Lộc thể hiện một mỹ nhân bề ngoài dịu dàng nhưng bên trong kiên cường, ẩn nhẫn, khác với những nhân vật trước đó. 

Trong khi đó, Vương Nhất Triết là một trong những diễn viên trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng, nước da trắng, gương mặt điển trai. Anh được biết đến với vai trò diễn viên vào năm 2016 thông qua nhân vật Đinh Tuấn trong bộ phim Truy tìm ký ức

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị công phá màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Vương Nhất Triết

Nhưng phải đến năm 2018, Vương Nhất Triết mới trở nên nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn với vai Vương Trạch trong Phượng Tù Hoàng. Sau đó anh liên tục góp mặt trong những dự án đình đám như: Diên hy công lược, Kim chi ngọc diệp, Học viện quân sự Liệt Hỏa; Đại đường nữ pháp y, Ngọc lâu xuân, Thượng thực... 

Ngoài cặp đôi chính, Ngọc lâu xuân còn được chú ý vì tập hợp nhiều mỹ nhân nổi tiếng như: Kim Thần, Lạt Mục Dương Tử, Dương Dung, Kiều Hân, Trần Đô Linh, Cáp Ni Khắc Tư... Mỗi người phụ nữ trong Ngọc lâu xuân đều mang cho mình một khí chất riêng, hoàn cảnh riêng nhưng họ đều vì lấy chồng mà phải trải qua trăm ngàn thử thách, đau khổ mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình. 

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị công phá màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Kịch bản hài hước, cách xây dựng nhân vật thú vị cũng là ưu điểm của bộ phim

Ngọc lâu xuân lấy bối cảnh thời nhà Minh, Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) vốn là thiên kim nhà quan nhưng vì cha bị vu oan tham ô mà phải chịu tai họa tan cửa nát nhà. 

Để kiếm sống, nàng bắt đầu học tạp kỹ hý kịch. Sau đó còn cải trang nam nhi để đi thi, nhằm lấy công danh lật lại vụ án của cha nhưng thất bại. Đúng lúc đó nàng vô tình gặp công tử nhà giàu Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết). Chàng đối với nàng vừa gặp đã thương nên đã âm thầm giúp đỡ nàng giải oan cho cha. 


Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị công phá màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

Bạch Lộc vai Lâm Thiếu Xuân

Sau khi Tôn gia biết được thân thế của Lâm Thiếu Xuân đã kiên quyết ngăn cản Ngọc Lâu qua lại với nàng, tuy nhiên Ngọc Lâu quyết không từ bỏ. Cảm nhận được tình cảm chân thành của Ngọc Lâu dành cho mình, Thiếu Xuân không ngừng cố gắng trong thời gian chỉ 1 năm đã trở thành nữ thương nhân nổi danh toàn quốc, ở thời khắc Tôn gia sa sút gả vào nhà họ. 

Sau khi gả vào nhà họ Tôn, Lâm Thiếu Xuân vừa phải giữ gìn mối quan hệ với nhà chồng vừa phải giải quyết các loại khủng hoảng. Cuối cùng nàng trở thành người chiến thắng cả trong lẫn ngoài, được tất cả mọi người ghi nhận.

Ngọc lâu xuân - thêm một drama của Vu Chính chuẩn bị công phá màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

Vương Nhất Triết và Bạch Lộc nên duyên trong "Ngọc lâu xuân". Sau khi gây bão tại Trung Quốc, Ngọc lâu xuân sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt với bản lồng tiếng vào 17h từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 15-8.

Vô tình nàng phát hiện kẻ cầm đầu khiến mình nhà tan cửa nát là Tôn Tốn, hơn nữa người thật sự tham ô cũng là hắn. Cuối cùng, Thiếu Xuân đã quyết định vì đại nghĩa diệt thân...

Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa? Những bí mật ít người biết của bộ phim kinh điển Titanic Những bí mật ít người biết của bộ phim kinh điển Titanic


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU