Showbiz muôn màu

Dương Triệu Vũ 'đòi' cát sê Đàm Vĩnh Hưng ngay giữa họp báo

JOY

Đăng lúc 07:29 | 18/01/2024

Nhận thấy sự đầu tư tâm huyết cho live show bolero cuối cùng, Dương Triệu Vũ chủ động tỏ ý không nhận cát sê nhưng buộc phải đổi ý vì chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất hiện trong sự kiện giới thiệu live show bolero cuối của Đàm Vĩnh Hưng với tư cách là ca sĩ khách mời, Dương Triệu Vũ đã có tiết lộ bất ngờ. 

Dương Triệu Vũ hỏi Đàm Vĩnh Hưng chuyện cát sê ngay tại họp báo

Dương Triệu Vũ hỏi Đàm Vĩnh Hưng chuyện cát sê ngay tại họp báo

Dương Triệu Vũ xin... không nhận lương

Theo đó, sau khi nghe chia sẻ về quá trình và tâm huyết thực hiện live show nhạc bolero Ngày em thắp sao trời, Dương Triệu Vũ bất ngờ tỏ ý không nhận cát sê để ủng hộ người anh thân thiết.

Tuy nhiên ý định của Dương Triệu Vũ nhanh chóng bị Đàm Vĩnh Hưng phản bác khiến giọng ca Bức tranh tiền kiếp phải từ bỏ ý định này. 

Cụ thể, Dương Triệu Vũ thổ lộ rằng mặc dù nhận lời hát trong show của Đàm Vĩnh Hưng nhưng chưa nghe đàn anh nói gì về tiền lương cả. Không để đàn anh trả lời, nam ca sĩ nói: "Sẵn đây, Dương Triệu Vũ xin không nhận lương ở live show này".

Rất nhanh, Đàm Vĩnh Hưng đã phản hồi: "Cảm ơn người em quá dễ thương. Cảm ơn Vũ rất nhiều". Sau đó anh hài hước: "Đừng nói vậy, mất công Uyên Linh tưởng mình bị gài cũng tuyên bố theo giờ". Nữ ca sĩ Uyên Linh tung hứng ăn ý: "Em xịt keo luôn".

Dương Triệu Vũ hỏi chuyện cát sê, từ chối nhận nhưng lập tức "quay xe"

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng giãi bày: "Thực ra mọi người trong giới ai cũng biết, Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ để cho em út, đối tác thất vọng về mình cả. Tại vì khả năng mình in ra được, mình làm được làm gì phải nài nỉ, cắt xén, bớt đầu này đầu kia để cho người ta ấn tượng xấu về mình, lần sau khó mời lại lắm. Không có chuyện đó, cái tên Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn đẹp và tuyệt vời với mọi người".

Khi nghe tâm tư của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ "quay xe" và nói: "Em vẫn xin nhận lương" một cách vui vẻ.

Không chỉ người em thân thiết Dương Triệu Vũ mà live show bolero của Đàm Vĩnh Hưng còn quy tụ nhiều tên tuổi đình đám như Mỹ Tâm, Lê Uyên Phương, Uyên Linh, Trúc Nhân... 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết có "chiêu" riêng để mời được những giọng ca tên tuổi này. Đặc biệt, anh cũng tự tin nhắn nhủ các ca sĩ làm khách mời trong live show của mình rằng: "Chỉ cần mang giọng hát đến, còn lại mọi thứ, từ trang phục, bài hát, make up cứ để Đàm Vĩnh Hưng lo".

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng "làm thịt" Dương Triệu Vũ?Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng 'làm thịt' Dương Triệu Vũ? Đàm Vĩnh Hưng bán "máy hát" bạc triệu, sao Việt hối hả "chốt đơn"Đàm Vĩnh Hưng bán 'máy hát' bạc triệu, sao Việt hối hả 'chốt đơn' Song Joong Ki lộ tấm lưng chằng chịt sẹo trong phim điện ảnh không cát sêSong Joong Ki lộ tấm lưng chằng chịt sẹo trong phim điện ảnh không cát sê
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU